Truy tìm người ngâm rau muống bào với hóa chất độcRau muống bào ngâm sulfat đồng có thể gây ngộ độc cấp tính. Do đó, hành vi này sẽ bị xử phạt vì vi phạm quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bắt quả tang cơ sở rau muống bào ngâm hóa chấtRau muống sau khi được bào sẽ được đưa vào các chậu hóa chất màu xanh để ngâm cho rau nhìn tươi hơn và không bị thâm đen.
Bắt quả tang cơ sở rau muống bào ngâm hóa chấtRau muống sau khi được bào sẽ được đưa vào các chậu hóa chất màu xanh để ngâm cho rau nhìn tươi hơn và không bị thâm đen.
Trấn áp thực phẩm bẩn sau vụ măng rươi, rau muống bào "tắm" hóa chấtSau vụ rau muống, măng tươi được phát ngâm trong hóa chất độc hại, UBND TP.HCM đã chỉ đạo 24 quận huyện vào cuộc “tổng tấn công” thực phẩm bẩn, xử lý nghiêm những cơ sở sai phạm.
Chăm mắt khỏe sau phẫu thuật khúc xạPhẫu thuật khúc xạ hiện là một trong những giải pháp hiệu quả để điều chỉnh thị lực. Tuy nhiên, mắt sau phẫu thuật khúc xạ cũng cần được chăm sóc kỹ hơn để hạn chế những biến chứng.
Loại rau "nhà nghèo" nhiều canxi như sữa, khắc tinh của ung thưRau muống có lẽ là loại rau phổ biến hàng đầu trong mâm cơm người Việt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, giống cây quen thuộc này đã được đánh giá là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất.
Thực phẩm tại chợ đầu mối Thủ Đức bị ảnh hưởng chất lượng vì... cống nghẹtTheo cơ quan chức năng, khu vực bán thực phẩm ăn uống xung quanh chợ đầu mối nông sản Thủ Đức có tình trạng đường sá xuống cấp, cống nghẹt do rác thải... gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm.
4 mẹo đơn giản tăng cường sức đề kháng của trẻSức đề kháng là khả năng cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh đến từ virus, vi khuẩn, thay đổi thời tiết… Suy giảm hệ miễn dịch là nguyên nhân chính gây suy giảm sức đề kháng.
Loại rau được nhiều người Việt ưa chuộng có giá trị rất lớn về mặt sức khỏeRau muống có lẽ là loại rau phổ biến hàng đầu trong mâm cơm Việt nhưng ít ai biết rằng, giống cây quen thuộc này đã được đánh giá là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất thế giới.
Món rau khoái khẩu của dân nhậu chống bệnh tim mạch, phòng ung thưRau củ quả là một phần quan trọng trong cơ cấu bữa ăn hàng ngày. Chúng cung cấp các vitamin và khoáng chất giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình trao đổi, hấp thu các chất dinh dưỡng.
TPHCM: Rau muống ngậm hóa chất, người dân vẫn vô tư ănHóa chất công nghiệp, dùng để nhuộm, in quần áo nhưng lại dùng để "tẩm" vào rau muống. Thực trạng này đã kéo dài nhiều năm nay trên địa bàn TPHCM nhưng vẫn chưa có hướng ngăn chặn cụ thể.
Món "rau nhà nghèo" nhưng lại sở hữu hàng loạt giá trị sức khỏeMặc dù vẫn được gọi là món "rau nhà nghèo" nhưng ít ai biết rằng, loại rau này lại sở hữu những giá trị dinh dưỡng không thua kém các thực phẩm đắt tiền.