Họa sĩ Đinh Thị Kim Liên mang chiêm nghiệm về cuộc đời đến triển lãm "Dòng chảy"7 tác phẩm sơn mài, giấy dó và màu Gouache thể hiện các sắc thái dân tộc đằm thắm trong nghệ thuật tạo hình của họa sĩ Đinh Thị Kim Liên đang được trưng bày trong triển lãm "Dòng chảy" tại Bảo tàng mỹ thuật Việt Nam.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Cô giáo vẽ tranh 3D lên bánh, khách không nỡ thưởng thức vì quá đẹpVới bàn tay khéo léo, cô giáo Từ Thị Thanh Thủy đã sáng tạo hình ảnh độc đáo trên chiếc bánh rau câu. Những chiếc bánh không chỉ thơm ngon mà nó còn là tác phẩm nghệ thuật độc bản.
Chán vị truyền thống, giới nội trợ rủ nhau làm bánh trung thu thạch rau câuNhằm tạo ra hương vị mới, khác biệt so với dòng bánh truyền thống, nhiều chị em nội trợ đã sáng tạo ra loại bánh trung thu làm bằng thạch rau câu độc đáo.
Nét đẹp quê hương và thiên nhiên qua "Ngàn mùa hoa" của cố nhà văn Băng SơnVới mong muốn giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn mỗi khi muốn bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam giới thiệu cuốn sách "Ngàn mùa hoa" của cố nhà văn Băng Sơn.
Phát sốt với 2 triệu đồng chiếc bánh sen VIP vẽ chân dungMới đây, các hội nhóm làm bánh đang truyền tay nhau về hình ảnh một chiếc bánh rau câu có vẽ chân dung và được trang trí hoa sen vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, không hiểu tại sao mà chiếc bánh này có giá cao gấp vài chục lần những cái bánh bình thường?
Thí sinh chiến thắng cuộc thi Tiếng nói Xanh mùa đầu tiên giờ ra sao?Sau nửa năm kể từ khi cuộc thi Tiếng nói Xanh mùa đầu tiên kết thúc, các đại sứ của cuộc thi vẫn nỗ lực trở thành những nhà lãnh đạo trẻ với tư duy và hành động xanh cùng mục tiêu kiến tạo tương lai bền vững.
Thị trường bánh trung thu 2020: Đa dạng sắc màu có đắt khách?Nhằm tạo ra hương vị mới, khác biệt so với dòng bánh truyền thống, các cửa hàng đã sáng tạo ra nhiều loại bánh trung thu độc đáo như rau câu, tỏi đen, sushi nhằm thu hút khách hàng.
Thức trắng đêm làm 400 "cá chép 3D" tặng hàng xóm đang cách ly vì dịchMới đây, chị Phương Nga (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã thức trắng đêm làm hơn 400 chiếc thạch rau câu dành tặng hơn 400 hộ dân và lực lượng than gia phòng chống dịch ở khu chung cư đang phải cách ly.
Không có tiền, chồng tôi vẫn hão huyền đòi "về quê trồng rau, nuôi cá"Cưới nhau được 4 năm, mới có một con gái nhưng tôi đang cảm thấy hai vợ chồng bất đồng khá nhiều về mục tiêu tương lai.
Hoa hậu Ngọc Diễm tiết lộ bí quyết giữ sắc vóc suốt 16 năm sau đăng quang16 năm từ khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam, Ngọc Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn vì sự bản lĩnh khi vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh, chăm con.
Nơi đất khó bán, người khó mua bậc nhất ở TPHCM hiện nayBán đảo Thanh Đa trải qua 3 thập niên quy hoạch nhưng chưa đi vào triển khai. Người dân muốn bán đất cũng không ai mua, sợ "dính" quy hoạch và rắc rối pháp lý.