Chiến sự Ukraine 23/2: Nga phản đòn ở Kursk, Kiev thừa nhận thất bạiPhía Ukraine đã thừa nhận mất ngôi làng Sverdlikovo ở mặt phía tây của "vòng cung Kursk". Các hình ảnh từ thực địa cho thấy rõ ràng rằng quân đội Nga đang kiểm soát ngôi làng.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Báo hoa mai bất ngờ xông vào lễ cưới, tấn công các khách mờiCác vị khách tham dự một lễ cưới tại Ấn Độ đã phải trải qua khoảnh khắc đáng sợ, khi một con báo hoa mai bất ngờ lao vào giữa tiệc cưới và tấn công những người xung quanh.
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc voi nổi điên, giẫm đạp người trong lễ hộiĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một con voi bất ngờ nổi điên, tấn công và giẫm đạp một người đàn ông tham dự lễ hội tại Sri Lanka, là một trong những hình ảnh nổi bật về thế giới động vật tuần qua.
Kiến nghị xử lý trách nhiệm vụ hơn 7.100ha rừng tự nhiên bị suy giảmĐể rừng tự nhiên bị suy giảm hơn 7.100ha, nhiều lãnh đạo của huyện M'Đrắk (Đắk Lắk) qua các thời kỳ và một số đơn vị có liên quan bị kiến nghị xem xét xử lý trách nhiệm.
Phát hiện loài động vật "nửa chồn nửa gấu" trong rừng Quảng BìnhCầy mực có hình thể và bộ lông khá giống loài gấu nên thường bị nhầm là gấu. Chúng thuộc chi Arctitis, là sự kết hợp của gấu (arktos) và chồn (iktis), đôi khi chúng còn được gọi là gấu chồn.
Đang chở sơn dương quý hiếm đi tiêu thụ thì bị phát hiệnSau khi săn bắt cá thể sơn dương quý hiếm, nhóm đối tượng tại Quảng Bình dùng ô tô chở đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện.
Arsenal thua cay đắng trên sân nhà trước West HamArsenal đã để thua West Ham với tỷ số 0-1 tại sân vận động Emirates ở trận đấu diễn ra trong đêm 22/2. Đội chủ nhà kết thúc trận đấu với chỉ 10 người sau khi cầu thủ trẻ Lewis-Skelly bị đuổi.
Rà soát hiện trạng đất rừng ở Vườn quốc gia Tam ĐảoBộ NN&PTNN đề nghị tỉnh Vĩnh Phúc có kế hoạch phân giới, cắm mốc đối với Vườn quốc gia Tam Đảo nhằm bảo vệ hiện trạng rừng, chống xâm lấn.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ săn "lộc trời" đầu xuânGác lại những ngày vui Tết, bà con vùng cao ở Kon Tum rủ nhau vào rừng để săn "lộc trời" đầu xuân. Hành trình gian nan, nguy hiểm nhưng cũng mang lại nguồn thu đáng kể cho bà con.
Cây đào cô đơn cao 10m ở Lào Cai khiến dân phượt đua nhau check-inNở hoa rực rỡ một góc trời và xung quanh gần như không bị cây xanh nào che chắn, cây đào cô đơn ở Y Tý đang gây sốt trên nhiều diễn đàn du lịch khiến du khách thi nhau hỏi địa chỉ để tới trải nghiệm.