2012 cho yêu thương: 12 điều cho gia đìnhSuốt một năm qua, hẳn có những ngày bạn vô tình "bỏ quên" gia đình của mình cho những buổi tụ tập bạn bè, công việc, học tập, hay các vấn đề riêng. Thế thì cuối năm chắc chắn là địp dể bạn chuộc tội của mình đây! Hãy dành thời gian cho gia đình thân yêu nhé.
Mỹ Linh xây đắp yêu thương trong gia đình "con anh, con tôi, con chúng ta"Là nghệ sĩ nổi tiếng, Mỹ Linh luôn bận rộn với những dự án âm nhạc, quay quảng cáo, làm giám khảo, đi sự kiện... Nhưng Diva tóc ngắn không vì thế mà “bỏ quên” gia đình. Trái lại, cô luôn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để ở bên dạy dỗ, định hướng phát triển cho con cái.
“Giải cứu” bia cổ hơn 300 năm bị trưng dụng làm tường rào nhà dânTấm bia cổ hơn 300 năm trong quần thể di tích lịch sử - nghệ thuật cấp quốc gia tại xã Thọ Phú, tỉnh Thanh Hóa đã được địa phương “giải cứu” sau nhiều năm bị trưng dụng làm tường rào nhà dân.
“Mẹ em không còn, nhưng ân tình của bạn đọc gia đình không bao giờ quên”Hơn 280 triệu đồng bạn đọc Dân trí hỗ trợ đã giúp Kiên có điều kiện chữa trị cho mẹ đến những giây phút cuối và lo hậu sự chu toàn. Phần tiền còn lại trở thành điểm tựa để 2 anh em tiếp tục mưu sinh.
Tôi chọn người chồng “an toàn”, nhưng đổi lại cuộc hôn nhân đầy cay đắngTôi đã từng nghĩ chỉ cần người đàn ông biết thương mình là đủ, cho đến khi chính người đó khiến tôi mất hết niềm tin.
01:37Người đàn ông rốn lũ Gia Lai bán mai tết bất ngờ với hành động của kháchKhách mua mai Tết nhưng quên trả tiền, đổi lại, ông Đặng Đình Tuấn (quê Gia Lai) bất ngờ với hành động của người dân Nghệ An.
00:52“Mẹ em không còn, nhưng ân tình của bạn đọc gia đình không bao giờ quên”Hơn 280 triệu đồng bạn đọc Dân trí hỗ trợ đã giúp Kiên có điều kiện chữa trị cho mẹ đến giây phút cuối và lo hậu sự chu toàn. Phần còn lại trở thành điểm tựa để hai anh em tiếp tục mưu sinh.
Người trong cuộc nói gì về nghi vấn dàn dựng “khách mua mai quên trả tiền”?Chị Hoàng Thị Nhung khẳng định đăng tải vụ việc khách “quên” trả tiền nhằm giúp ông Tuấn lấy lại tiền đồng thời kêu gọi người dân mua mai để chủ bán về sớm, không kêu gọi từ thiện.
Học sinh lớp 4 nghi bị cô giáo dùng thước đánh chấn thương tay vì quên vởMột học sinh cấp 1 tại thành phố Huế bị giáo viên chủ nhiệm dùng thước tác động vật lý dẫn chấn thương ở tay phải.
Đi gần 1.000km bán mai Tết, người dân rốn lũ Gia Lai nhận kết quả bất ngờKhách mua mai Tết nhưng quên trả tiền, đổi lại, ông Đặng Đình Tuấn (quê Gia Lai) bất ngờ với hành động của người dân Nghệ An.
Sở Nội vụ Cần Thơ thăm, tặng quà người bị tai nạn lao độngNhằm hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, Sở Nội vụ Cần Thơ đã đến thăm và trao quà đến 10 trường hợp bị tai nạn lao động trên địa bàn thành phố.
Bạn trai nói lời cầu hôn, sau đó tiết lộ một bí mật khiến tôi sốc nặngTôi không có nhan sắc, cũng chẳng giỏi giang. Tôi chỉ là một phụ nữ rất bình thường rất ít có sự lựa chọn. Nếu tôi lấy anh, tương lai sẽ có một đứa trẻ gọi mình là mẹ, một người chồng tử tế, nhưng…