02:23Quy trình chế biến Nem chua rán "Bẩn"Những miếng bì nhợt nhạt, trộn lẫn cả bụi đất bẩn vốn là thứ phế phẩm mà nhiều người mua thịt đã bỏ đi, lại là một trong nguyên liệu chính để sản xuất nem chua rán.
Kinh hoàng quy trình chế biến cơm sinh viênLân la dò hỏi ở các chợ đầu mối, xin phụ việc tại một vài quán cơm sinh viên tại Hà Nội, chúng tôi không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến toàn bộ quy trình chế biến thực phẩm cũng như chất lượng đồ ăn tại những quán cơm bình dân giá rẻ dành cho sinh viên.
Ớn lạnh quy trình chế biến cơm bình dân từ thực phẩm bẩnChỉ 15.000 - 25.000 đồng/ suất, vừa rẻ, vừa ngon, lại tiện đủ đường nên những quán cơm bụi, cơm bình dân không khi nào ngớt khách. Nhưng có tận mắt chứng kiến nguồn thực phẩm và công nghệ chế biến mới thấy thật hãi hùng, ám ảnh.
Xưởng sản xuất "vàng đen" quý hiếm, có tiền cũng khó mua ở Lý SơnTrải qua quy trình chế biến kì công kéo dài 45-50 ngày, tỏi trắng Lý Sơn trở thành "vàng đen" hút khách, có giá lên tới 3,5-5 triệu đồng/kg.
02:05"Mục sở thị" quy trình nghiêm ngặt cho ra hàu ngon bậc nhất thế giớiPhô mai sữa lừa (pule) được sản xuất duy nhất tại trang trại ở vùng Zasavica, Serbia. Loại phô mai này đòi hỏi quy trình chế biến kỳ công, tốn thời gian nên mức giá khoảng 1.200 USD/kg.
03:02Hé lộ quy trình làm phô mai đắt đỏ từ sữa lừa, hơn 27 triệu đồng/kgPhô mai sữa lừa (pule) được sản xuất duy nhất tại trang trại ở vùng Zasavica, Serbia, đòi hỏi quy trình chế biến kỳ công, tốn thời gian nên mức giá khoảng 1.200 USD/kg (hơn 27 triệu đồng).
Hé lộ quy trình làm phô mai đắt đỏ từ sữa lừa, hơn 27 triệu đồng/kgPhô mai sữa lừa (pule) được sản xuất duy nhất tại trang trại ở vùng Zasavica, Serbia, đòi hỏi quy trình chế biến kỳ công, tốn thời gian nên mức giá khoảng 1.200 USD/kg (hơn 27 triệu đồng).
Bẩn như thịt bò khôXâm nhập cơ sở chế biến thịt bò khô tại cơ sở bò khô Anh Đạt (địa chỉ 697 đường Quang Trung, TP.Quảng Ngãi) mới thấy quy trình chế biến bò khô bẩn đến mức nào.
Trường Canada Maple Bear khai trương khu chế biến thực phẩm mớiTrường mầm non Canada Maple Bear vừa khai trương khu chế biến thực phẩm ngay tại cơ sở với quy trình chế biến và cung cấp thực phẩm riêng với các quy định chặt chẽ về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Suất ăn sẵn - “Bóng ma” gây ngộ độc cho người lao độngThực phẩm chế biến suất ăn sẵn mua với giá rẻ, quy trình chế biến, vận chuyển không đảm bảo đang là “bóng ma” gây ra các vụ ngộ độc cho người lao động. “Doanh nghiệp đừng tham một bát, bỏ một mâm, cần thấy rằng nếu có sức khỏe tốt, năng suất công việc sẽ tăng.”
Kỳ 3: Vì sao con tôi hay bệnh?Chọn thực phẩm an toàn, quy trình chế biến vệ sinh là điều không thể thiếu. Nhưng bạn đừng quên rửa tay và nhắc trẻ rửa tay trước khi ăn để chắc chắn rằng nguồn dinh dưỡng đó SẠCH.
Kinh hoàng ruồi bu, bụi bám mực tẩm gia vịTrong vai người mua hàng, chúng tôi được tận mắt chứng kiến quy trình chế biến mực của một cơ sở trên đường Trần Quang Diệu, cách Trung tâm y tế huyện Tuy Phước không xa. Khu chế biến này rộng chừng 20m2 bay mùi hôi nồng nặc, mực bày la liệt, ruồi bu rất nhiều.