Chuyên gia Mỹ: "Quan hệ Việt Nam và Mỹ sẽ tiếp tục tiến triển mạnh mẽ""Việt Nam đang chứng tỏ mình đang sẵn sàng thay đổi và đó là điều Mỹ trân trọng và tôi cho rằng quan hệ hai nước có một tương lai tích cực phía trước".
Những dấu mốc đáng nhớ trong quan hệ Việt-MỹTrải qua 21 năm kể từ khi bình thường hóa quan hệ, Việt Nam và Mỹ tiếp tục đạt được những tiến triển tích cực về mọi mặt. Chuyến thăm vào tuần tới của Tổng thống Mỹ Barack Obama được kỳ vọng sẽ tạo thêm cú huých cho mối quan hệ này.
Thủ tướng lạc quan về triển vọng quan hệ kinh tế Việt - Mỹ thời ông Donald TrumpCho rằng ông Donald Trump sẽ suy nghĩ về vấn đề TPP một cách kỹ lương hơn sau khi nhậm chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cho biết, nếu không có TPP thì Việt Nam và Mỹ sẽ thảo luận một hiệp thương mại mới để mở rộng hợp tác. Thủ tướng khẳng định, dưới thời ông Trump, quan hệ Việt Nam và Mỹ vẫn tốt đẹp.
Thủ tướng chia sẻ về chính sách của Mỹ và phản ứng, giải pháp của Việt NamTheo Thủ tướng, hai nền kinh tế Việt Nam và Mỹ bổ sung cho nhau và cạnh tranh lành mạnh. Hai nước là Đối tác chiến lược toàn diện, có nhiều duyên nợ, nhiều đặc điểm khác so với đối tác khác.
Khách Mỹ tìm kiếm về Đà Nẵng tăng đột biến sau chuyến đi của Bill GatesTừ tháng 7/2024 đến nay, Đà Nẵng vào top 5 thành phố được du khách Bắc Mỹ quan tâm. Trong tháng 1 vừa qua, Đà Nẵng còn trở thành địa điểm được du khách Mỹ tìm kiếm nhiều nhất.
Nhôm Ngọc Diệp đồng hành cùng dự án Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc giaCông ty Cổ phần nhôm Ngọc Diệp (thương hiệu nhôm Dinostar) được lựa chọn là nhà cung cấp nhôm xây dựng cho dự án Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia.
Loại quả thuộc nhóm "tốt nhất thế giới" - Việt Nam đâu cũng cóỚt đỏ không chỉ là gia vị quen thuộc mà còn là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Ông Zelensky dịu giọng, ra lệnh khẩn khi Mỹ dừng viện trợ quân sựTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã lệnh cho bộ trưởng quốc phòng và các quan chức khác liên hệ với phía Mỹ sau khi Washington tuyên bố tạm dừng viện trợ quân sự.
Ukraine không nhượng bộ lãnh thổ theo yêu cầu của MỹThủ tướng Ukraine Denis Shmygal tuyên bố không chấp nhận mất đi các vùng lãnh thổ, ngay cả khi Mỹ yêu cầu để đạt được giải pháp hòa bình.
Trần Thanh Lực: "Tôi vô địch World Cup mà không cần tuyệt chiêu"Trả lời câu hỏi của phóng viên Dân trí khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) đêm qua (4/3), cơ thủ vừa vô địch World Cup Trần Thanh Lực cho biết anh mơ giành được nhiều thành tích hơn nữa.
Tổng thống Trump sắp phát biểu trước quốc hội MỹBài phát biểu đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước quốc hội sẽ nêu bật tầm nhìn, ưu tiên chính sách trong nhiệm kỳ hai của mình.
Báo Hàn Quốc chỉ ra khác biệt lớn giữa HLV Kim Sang Sik và TroussierTờ Footboom phiên bản Hàn Quốc đã chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa HLV Kim Sang Sik và Troussier.