Bắc Kinh sẵn sàng cải thiện quan hệ quân sự Mỹ-TrungTrung Quốc sẵn sàng hợp tác với Mỹ nhằm thúc đẩy quan hệ quân sự giữa hai nước, một phát ngôn viên Bộ Quốc phòng hôm qua cho biết, sau chuyến thăm Mỹ của Phó chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và gặp gỡ với các quan chức hàng đầu của Lầu Năm Góc.
Trung Quốc cáo buộc Mỹ phá hoại quan hệ với Đài LoanBộ Quốc phòng Trung Quốc hôm nay đã cáo buộc Lầu Năm Góc thổi phồng sức mạnh quân sự của nước này và phá hoại quan hệ giữa Bắc Kinh và Đài Bắc, nói rằng hành động này sẽ làm tổn hại tới mối quan hệ quân sự Mỹ-Trung.
Đàm phán ngừng bắn ở Gaza gặp bế tắc vì vấn đề rút quânNỗ lực đạt thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas tại Gaza đang đối mặt trở ngại lớn khi hai bên không tìm được tiếng nói chung về việc rút quân.
Mỹ lần đầu thừa nhận căn cứ Trung Đông bị trúng tên lửa IranMỹ xác nhận rằng căn cứ lớn hàng đầu của nước này ở Trung Đông đã trúng tên lửa Iran trong cuộc tấn công tháng trước.
Chiến sự Ukraine 13/7: Lực lượng Kiev nguy cấp ở nam DonetskLực lượng Nga đang hoàn tất việc đánh bại các nhóm binh sĩ đối phương ở khu vực nam Donetsk. Theo nguồn tin ủng hộ Kiev, tình hình rất nguy cấp đối với Ukraine trên hướng Novopavlovka.
Pháo đài hạt nhân uy lực của Nga ở "chiến trường lạnh"Nằm ở Tây Bắc nước Nga, án ngữ cửa ngõ Bắc Băng Dương và gần kề biên giới NATO, Vịnh Kola là mắt xích quan trọng trong nhiều chiến lược quốc phòng và kinh tế của Moscow tại Bắc Cực.
Nga tính cho về hưu tàu sân bay duy nhất?Nga được cho đang cân nhắc loại biên tàu sân bay duy nhất của mình, chiếc Đô đốc Kuznetsov.
Ông Trump lên tiếng việc cấp lá chắn Patriot “hiếm có, đắt đỏ” cho UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận hệ thống phòng không Patriot mà Ukraine đang cần rất “đắt đỏ”.
Nga siết chặt “túi lửa” Donbass, khép vòng vây 6.000 quân Ukraine6.000 quân Ukraine có nguy cơ bị bao vây khi Nga tăng cường các cuộc tấn công vào những điểm nóng ở vùng Donbass.
Ukraine tự lực cánh sinh để bắn hạ "tên lửa không thể đánh chặn" của NgaUkraine tuyên bố đang phát triển hệ thống phòng không nội địa trong nỗ lực đánh chặn các tên lửa siêu vượt âm của Nga.
Hà Nội nghiên cứu tăng phí cấp biển số xe, không sử dụng đồ nhựa dùng 1 lầnĐể quyết liệt ngăn tình trạng ô nhiễm môi trường, Thủ tướng chỉ đạo Hà Nội thí điểm không sử dụng đồ nhựa dùng một lần trong các nhà hàng nằm trong Vành đai 1; nghiên cứu tăng lệ phí cấp biển số xe.
Ba Lan dọa đóng cửa ngõ viện trợ cho UkraineTổng thống Ba Lan Andrzej Duda cho biết Warsaw có thể đóng cửa sân bay Rzeszow, nơi trung chuyển viện trợ quân sự của phương Tây cho Ukraine.