Tổng thống Philippine phải nhập việnTổng thống Gloria Macapagal Arroyo được đưa vào viện tối qua sau khi trải qua một cơn đau bụng. Các quan chức khẳng định tình hình sức khoẻ của bà không có gì nghiêm trọng.
GS Trần Xuân Bách nhận Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Y tế Toàn cầu 2025GS.TS Trần Xuân Bách, giảng viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa nhận Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Y tế Toàn cầu 2025.
Anh sẽ tung gói trừng phạt mạnh chưa từng có với NgaAnh tuyên bố sẽ trừng phạt Nga mạnh nhất, nhằm gia tăng áp lực lên Moscow.
Ông Putin hoan nghênh hội đàm Nga - Mỹ, sẵn sàng đàm phán với UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc giải quyết xung đột Ukraine là không thể nếu Moscow và Washington không bình thường hóa quan hệ song phương.
Canada xem Việt Nam là đối tác chủ chốt tại Ấn Độ Dương- Thái Bình DươngQuan chức Quốc phòng cấp cao của Canada khẳng định quốc gia Bắc Mỹ coi Việt Nam là đối tác quan trọng trong khu vực có ý nghĩa chiến lược như Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Nữ sinh than khổ sau lời nhận xét không hay về Barron TrumpSau khi một tờ tạp chí dẫn lời nói của Kaya Walker về con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nữ sinh cho biết rất khốn khổ vì phải nhận những tin nhắn đe dọa.
Ông Trump cảnh báo áp thuế 150% với các nước BRICSTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng BRICS đã "tan rã" sau khi ông cảnh báo áp thuế 150% nếu các nước thuộc nhóm những nền kinh tế mới nổi có ý định làm suy yếu đồng USD.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Kiev thừa nhận kịch bản lính phương Tây tới Ukraine là không thực tếKiev thừa nhận kịch bản nước ngoài đưa quân tới lãnh thổ Ukraine để gìn giữ hòa bình là điều khó thành sự thật.
Nhiều cán bộ tự nguyện "từ trưởng xuống phó", chấp nhận hy sinhPhó Chủ nhiệm Ủy ban Công tác Đại biểu cho biết các cán bộ, đảng viên "từ trưởng xuống phó" đều chấp nhận hy sinh vì sự phát triển của xã hội nên tự nguyện thực hiện sắp xếp.
Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chútỞ tuổi 39, Trang Nhung vỡ òa khi biết mình mang thai lần 3, dù vậy, gia đình cô vẫn hào hứng mong chờ ngày đón thêm thành viên mới.
Pi Network lên tiếng đáp trả cáo buộc lừa đảoĐội ngũ Pi Network phủ nhận những cáo buộc lừa đảo, đồng thời khẳng định rằng họ không liên quan đến những tài khoản mạng xã hội đã tấn công Ben Zhou.