Choáng với thùng quýt Nhật Bản 20 kg được bán đấu giá hơn 200 triệu VND Một chiếc thùng chứa 100 quả quýt đã được bán với giá 1 triệu yên (hơn 222 triệu đồng) trong một cuộc đấu giá ở Nhật Bản.
Quýt chum vàng ngon nhất thế giới "đi" máy bay phục vụ đại gia ăn Tết Quýt thường được đóng thành thùng gồm 6 - 8 quả, giá bán một thùng khoảng 3 triệu đồng.
Người phụ nữ 3 năm miệt mài tìm trái ngọt dưới chân núi lửa Sở hữu 4ha đất dưới chân núi lửa Nâm Kar, chị Mai vạch từng hốc đá để trồng cam, quýt. Sau 3 năm kiên trì tưới mồ hôi, vùng đất toàn đá ong, cỏ dại đã thành vườn trái cây độc nhất vô nhị ở Đắk Nông.
Quýt Unshu của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam Quýt Unshu Mikan của Nhật Bản được hủy bỏ lệnh cấm nhập khẩu vào Việt Nam từ tháng 10/2021, được Tony Fruit nhập khẩu và cung cấp cho các cửa hàng như Aeon và bán hết ngay sau khi mở bán vào tháng 12.
Hơn 2,2 triệu đồng/quả quýt hồng Nhật, đại gia "rút ví" mua luôn trăm quả Trong phiên đấu giá tại chợ đầu mối Ota (Tokyo, Nhật Bản) hôm 5/11, một khách hàng giấu tên đã mua 1 thùng quýt hồng Satsuma 100 quả với giá 1 triệu yen (khoảng 9.600 USD).
Khách hàng "mạnh tay" chi 200 triệu đồng mua một thùng quýt hồng đắt giá Một khách hàng không tiết lộ danh tính cho biết đã chi 9.600 USD để mua một thùng quýt hồng trong phiên đấu giá tại khu chợ đầu mối ở Tokyo, Nhật Bản.
00:09Khách hàng "mạnh tay" chi gần 10.000 USD mua một thùng quýt hồng đắt giá Một khách hàng không tiết lộ danh tính cho biết đã chi 9.600 USD để mua một thùng quýt hồng trong phiên đấu giá tại khu chợ đầu mối ở Tokyo, Nhật Bản.
Cận tết… điểm tham quan quýt hồng “vỡ trận” Cận tết, lượng du khách đến tham quan vườn quýt hồng ở huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) mỗi ngày một tăng cao. Đặt biệt là vào những ngày thứ 7, chủ nhật, mỗi điểm tham quan có cả nghìn lượt người đến tham quan.
8 món ăn cầu chúc sung túc trường thọ dịp năm mới của người Nhật Những món ăn của người Nhật dịp năm mới không chỉ được trang trí cầu kỳ, bắt mắt mà còn để thể hiện ước mong một năm mới bình an, may mắn, sức khỏe đến với mọi nhà.
Mỹ - Úc xưa rồi, dân sành phải ăn hoa quả Nhật - Hàn Chán các loại hoa quả nhập ngoại từ Mỹ, Úc, gần đây, giới nhà giàu Việt dần chuyển sang mua các loại hoa quả nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc dù những loại quả này có giá cao gấp đôi, thậm chí gấp cả 5-6 lần hoa quả cùng loại có xuất xứ từ Mỹ, Úc.
Sushi Hokkaido Sachi trình làng 2 món “đánh gục” những người sành ăn 2 món mới là mì mực và mochi nhân quýt được dự đoán sẽ là “vedette” thu hút được sự chú ý của những người yêu mến ẩm thực Nhật Bản và yêu mến Sushi Hokkaido Sachi.
Lễ hội hoa mơ chào mùa xuân ở Nhật Bản Có 1 loài hoa nở trước cả hoa anh đào khiến bạn có thể cảm nhận được mùa xuân đang đến gần ở Nhật Bản là hoa mơ.