Tiết lộ về video gây sốt của Trung tá Việt Nam và quân nhân Trung QuốcMàn khiêu vũ trong buổi giao lưu khi thực hiện nhiệm vụ ở Nga trở thành kỷ niệm khó quên với Trung tá Lê Đức Tiệp. Anh vô cùng bất ngờ khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi ở cả hai nước Việt - Trung.
01:13Màn nhảy của Trung tá Việt Nam với quân nhân Trung Quốc ở Nga gây sốtMàn khiêu vũ trong buổi giao lưu khi thực hiện nhiệm vụ tại Nga trở thành kỷ niệm khó quên với Trung tá Lê Đức Tiệp. Anh vô cùng bất ngờ khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi ở cả 2 nước Việt - Trung.
Ấn Độ bắt quân nhân Trung Quốc ở biên giới tranh chấpẤn Độ đã bắt một quân nhân Trung Quốc băng qua đường ranh giới ở khu vực tranh chấp chủ quyền tại biên giới 2 nước.
00:36Khối quân đội Trung Quốc duyệt binh Ngày Chiến thắngCác quân nhân Trung Quốc đã tham gia duyệt binh Ngày Chiến thắng ở Quảng trường Đỏ hôm 9/5.
Vẻ đẹp gây "bão” mạng của nữ quân nhân Trung Quốc từng là người mẫu nội yMen Jiahui, người được truyền thông mệnh danh là “nữ quân nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc”, từng là người mẫu nội y trước khi chuyển hướng theo nghiệp nhà binh.
Quân nhân Ấn Độ - Trung Quốc đụng độ ở biên giớiTruyền thông Ấn Độ cho biết, binh sĩ nước này tuần trước dường như đã đụng độ với 200 quân nhân Trung Quốc ở khu vực biên giới giữa 2 nước.
Binh sĩ Ấn Độ - Trung Quốc đụng độ ở biên giớiQuân nhân Trung Quốc và Ấn Độ dường như đã xảy ra đụng độ vào cuối tuần qua ở khu vực tranh chấp chủ quyền, làm một số người bị thương, truyền thông Ấn Độ đưa tin.
Ấn Độ cáo buộc quân Trung Quốc chặn đường tuần tra, gây đụng độ ở biên giớiẤn Độ đã cáo buộc các quân nhân Trung Quốc chặn đường thực hiện các cuộc tuần tra ở khu vực biên giới tranh chấp chủ quyền dẫn tới xô xát giữa 2 bên trong tháng qua.
Căng thẳng “cuộc chiến an ninh mạng” giữa Mỹ và Trung QuốcGiới chức Mỹ mới đây đã cáo buộc một cựu quân nhân Trung Quốc đánh cắp dữ liệu mật từ một mạng máy tính quân sự của Washington.
Quân nhân Trung - Ấn đăng ảnh ẩu đả lẫn nhau lên mạng xã hộiQuân nhân Trung Quốc và Ấn Độ đã đăng tải các hình ảnh xô xát lẫn nhau ở khu vực tranh chấp chủ quyền lên mạng xã hội trong khi chính quyền 2 bên đang nỗ lực tháo gỡ mâu thuẫn bằng ngoại giao.
Quân đội Trung Quốc làm cách mạng trong nhà bếpỞ một đất nước nổi tiếng có nhiều món ăn ngon, chất lượng cuộc sống thường được đánh giá qua những gì bày trên bàn ăn. Nhưng đồ ăn của gần 2 triệu quân nhân Trung Quốc không ngon lắm, và điều này sẽ sớm thay đổi.
Bộ Quốc phòng sắp xếp lực lượng quân sự phù hợp bộ máy chính quyền 2 cấpĐại tướng Phan Văn Giang nhấn mạnh, triển khai bảo đảm chặt chẽ, đồng bộ, thống nhất các nhiệm vụ liên quan đến giải thể, sáp nhập, sắp xếp lại lực lượng quân sự địa phương.