Nga triển khai tổ hợp tên lửa "quái thú Bắc Cực" đến UkraineQuân đội Nga đã triển khai tổ hợp phòng không Tor-M2DT chuyên dùng cho các vùng khí hậu lạnh giá đến Ukraine.
UAV cảm tử Ukraine phá hủy tổ hợp phòng không "Quái thú Bắc Cực" NgaQuân đội Ukraine tuyên bố đã sử dụng UAV cảm tử RAM II để bắn cháy một tổ hợp phòng không Tor-M2DT của Nga.
01:05Tổ hợp tên lửa "Quái thú Bắc Cực" của Nga bị bắn cháy ở UkraineTrang mil.in.ua dựa trên những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đưa tin tổ hợp tên lửa phòng không Tor-M2DT của quân đội Nga đã bị bắn cháy bởi đạn pháo thông minh của Ukraine.
Tổ hợp tên lửa "Quái thú Bắc Cực" hiếm gặp của Nga bị bắn cháy tại UkraineNhững hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy tổ hợp tên lửa Tor-M2DT của Nga đã bị phá hủy tại Ukraine.
00:28Vũ khí "nguy hiểm nhất" Mỹ gửi cho Ukraine hạ tên lửa hiếm gặp của NgaHải quân Ukraine ngày 4/2 tuyên bố các khẩu đội pháo của lực lượng này đã tiêu diệt thêm một tổ hợp phòng không "Quái thú Bắc Cực" Tor-M2DT hiếm gặp của quân đội Nga (Video: Twitter).
Những điểm độc đáo của dàn đèn lồng thần thú tại Ocean CityNhững ngày qua, hình ảnh các chuyến xe chuyên chở mô hình đèn lồng thần thú khổng lồ hướng về Ocean City được lan tỏa khiến hàng nghìn cư dân và du khách háo hức, đếm ngược từng ngày đến Lễ hội đèn lồng Ánh sáng phương Đông.
Đi chơi, bé 6 tuổi khai quật hóa thạch "quái thú" kỷ băng hàMột cậu bé 6 tuổi ở bang Michigan (Mỹ) đã vô tình đạp phải' ''vật lạ'' khi đi chơi cùng gia đình. Nó thuộc về một "quái thú" ít nhất 11.000 năm tuổi.
Khách thích thú trải nghiệm quán cà phê phục vụ qua… lỗ thủng ở Hà NộiNhững ngày qua, một quán cà phê nằm trong ngõ nhỏ thuộc khu phố cổ ở Hà Nội thu hút sự chú ý của giới trẻ và du khách nhờ hình thức bán hàng độc lạ: Nhận đồ uống qua lỗ thủng trên tường.
Giật mình xe chở cây khủng như “quái thú” băng băng trên quốc lộ 1 ATối ngày 26/3, người dân trên tuyến QL1A thuộc nhiều tỉnh tại Miền Trung không khỏi giật mình trước việc một chiếc xe đầu kéo chở một cây gỗ cực khủng, có dấu hiệu vi phạm về an toàn giao thông chạy băng băng trên QL1A.
Vũ khí "nguy hiểm nhất" Mỹ gửi cho Ukraine hạ tên lửa hiếm gặp của NgaHải quân Ukraine tuyên bố bắn hạ tổ hợp tên lửa phòng không Tor-M2DT thứ 2 của Nga.
NSND Tự Long hát "Đường chúng ta đi" ở Ai CậpNgẫu hứng hát bài "Đường chúng ta đi" của nhạc sĩ Huy Du trong chuyến công tác, NSND Tự Long, Xuân Bắc nhận được sự cổ vũ của mọi người, trong đó có khán giả nước ngoài.
Nước Mỹ sẽ được ngắm cảnh quan tuyệt đẹp đêm giao thừa nhờ bắc cực quangBão Mặt Trời đêm giao thừa có thể khiến bắc cực quang xuất hiện ở Mỹ khi người dân nước này đón năm mới 2025.