"Chạy chậm, bám làn trái" trên cao tốcNhiều tài xế có thói quen "chiếm giữ làn trái" dù chạy xe với tốc độ chậm, nhất là trên cao tốc. Hệ lụy của tình trạng này là gì?
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
Báo Mỹ: Tổng thống Putin sắp tuyên bố chiến thắng trong xung đột UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin có thể sẽ tuyên bố chiến thắng trong cuộc xung đột với Ukraine, Fox News đưa tin.
Honda Accord 2026 ra mắt tại Trung Quốc: Tiếp tục khác xa xe ở Việt NamNhững thay đổi trên mẫu Honda Accord 2026 vừa ra mắt tại Trung Quốc tập trung vào ngoại thất.
Houthi lần đầu phóng tên lửa nhằm vào tiêm kích F-16 của MỹLực lượng Houthi lần đầu tiên bắn tên lửa đất đối không (SAM) vào máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ hoạt động ngoài khơi Yemen.
Nghề làm phở sắn mang đậm hồn quê xứ QuảngNghề làm phở sắn được người dân huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam gìn giữ và phát triển thành một đặc sản mang đậm hồn quê xứ Quảng.
HIEUTHUHAI chia sẻ với Bí thư TPHCM về chương trình Anh trai say hiChia sẻ với Bí thư Thành ủy TPHCM, rapper HIEUTHUHAI bày tỏ, những cảm hứng sáng tác của anh đến từ vốn sống và những điều đơn giản nhất trong cuộc sống và không có gì quá cao siêu.
NATO đề phòng xung đột với NgaNATO đang chuẩn bị cho việc hiện đại hóa lớn cơ sở hạ tầng hậu cần để đảm bảo cung cấp nhiên liệu không bị gián đoạn cho quân đội trong trường hợp có thể xảy ra xung đột với Nga.
Tài khoản "Siêu lợi suất" VIB - khai phóng sức mạnh tiền nhàn rỗiTuần qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) khuấy động thị trường tài chính khi kích hoạt tính năng sinh lời ưu việt của tài khoản "Siêu lợi suất" trên ngân hàng số MyVIB.
Nga kiểm soát bao nhiêu lãnh thổ Ukraine sau 3 năm xung đột?Dữ liệu thống kê cho thấy Ukraine đã mất quyền kiểm soát một số vùng lãnh thổ trong 3 năm xung đột với Nga.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Ô tô tạo ra thứ này còn độc hại hơn khí thải từ xe động cơ dieselTheo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Anh, việc chuyển sang dùng xe điện không giúp loại bỏ được tất cả các chất độc hại mà ô tô xả ra môi trường.