“Giang hồ mạng” Phú Lê bị bắtLê Văn Phú, tức Phú Lê, cùng vợ bị Công an Hà Nội bắt giữ để điều tra một vụ cố ý gây thương tích.
Vì sao vợ chồng Phú Lê bị bắt?Vợ chồng Phú Lê “điều” đàn em mang tuýp sắt đi hành hung hai người phụ nữ lớn tuổi do có mâu thuẫn với con gái của một trong hai người này.
Bắt khẩn cấp đối tượng trộm 4 con trâu ở Phú ThọÔng N.V.T. (xã Tân Thành, Thái Nguyên) bị công an bắt khẩn cấp do dắt trộm một con trâu đực trưởng thành và 3 con trâu con tại thôn Thống Nhất, xã Bình Tuyền, tỉnh Phú Thọ.
"Lấy mẫu hài cốt liệt sỹ, giám định tìm danh tính với trách nhiệm cao nhất"“Chúng tôi sẽ làm quyết liệt, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, làm bằng cái tâm của mình đối với các liệt sỹ đã hy sinh", Đại tá Lê Quang Luật chia sẻ.
Vì sao cựu Giám đốc CDC Đắk Lắk được miễn hình phạt trong vụ án Việt Á?Bị cáo Trịnh Quang Trí, cựu Giám đốc CDC Đắk Lắk, cùng một số đồng phạm liên quan đến vụ án Việt Á giai đoạn 2 xảy ra tại tỉnh này được miễn hình phạt.
Người làng nghề ở Hà Nội xuyên đêm làm cả tấn rượu nếp phục vụ Tết Đoan NgọTừ 1-2h sáng, nhiều hộ dân ở làng nghề Phú Thượng (Hà Nội) đã đỏ lửa đồ xôi, ủ men để kịp giao hàng tấn rượu nếp cho khách dịp Tết Đoan Ngọ năm nay.
Công an TPHCM giải cứu 400 con mèo trong bãi xe ở Tây NinhSố lượng lớn mèo còn sống được Công an TPHCM giải cứu trong quá trình triệt phá băng trộm cắp thú cưng và nhóm tiêu thụ tài sản.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường ngày 17-18/6Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện trong nhiều khung giờ các ngày 17-18/6 để phục vụ sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Gã công nhân có 4 tiền án trộm cắp, bẻ khóa xe máy trước siêu thị ở TPHCMMang trong mình 4 tiền án liên quan đến tội Trộm cắp tài sản, Lê Văn Sơn vẫn không chịu bỏ “nghề” mà tiếp tục bẻ khóa trộm xe máy của người dân tại phường Phú Mỹ (TPHCM).
Mang 2 dao truy sát chủ quán sửa chữa ô tô vì mâu thuẫn cá nhânLê Văn Huy mang theo 2 con dao đến quán sửa chữa ô tô của anh T.D.P. (xã Võ Miếu, Phú Thọ) để giải quyết mâu thuẫn. Huy vừa bị cảnh sát tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người.
Lời khai của các nghi phạm cướp tiệm vàng ở TPHCMDo nợ nần và thiếu tiền tiêu xài, Phan Tấn Đạt lên mạng tìm kiếm đồng phạm thực hiện vụ cướp tiệm vàng ở TPHCM. Chỉ trong 48 giờ gây án, 6 nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ.
Nước mắt đắng nghẹn của nông dân trước ruộng dưa tan hoang vì mưa đáSau trận mưa đá, chị Lê Thị Hà (xã Tân Phú, Nghệ An) ra ruộng dưa đang kỳ thu hoạch. Người phụ nữ bàng hoàng chứng kiến 16 sào dưa lê tan hoang, dập nát...