Nhan sắc và cuộc sống của hai thành viên nhóm Phù Sa sau nhiều nămTrong lần trở về Việt Nam, ca sĩ Hương Thủy có dịp hội ngộ MC Quỳnh Hoa. Sau 19 năm, hai thành viên nhóm Phù Sa đình đám một thời vẫn giữ tình bạn đẹp, thường xuyên trò chuyện, chia sẻ cùng nhau.
Trà Kombucha thu hút người trẻ nhờ tốt cho sức khỏeNgười trẻ ngày càng quan tâm đến tiêu hóa, miễn dịch và sắc vóc, từ đó ưu tiên những sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng vẫn tiện lợi, dễ tiếp cận.
Ưu thế khi đầu tư vào đô thị lễ hộiĐô thị lễ hội là nhóm sản phẩm sở hữu hệ sinh thái sống - kinh doanh - lễ hội, vận hành như một nhịp sống thường nhật. Tại Thủy Nguyên, Hoang Huy New City là một trong những đại diện tiên phong cho mô hình này.
DJ Thái Hoàng: “Phù thuỷ” nhạc mix và cuộc hành trình vòng quanh thế giớiCái tên DJ Thái Hoàng không còn lạ gì đối với giới mộ điệu âm nhạc điện tử. Khán giả ưu ái gọi anh là “ông hoàng nhạc Việt mix” bởi âm nhạc của anh luôn hướng tới là những bản nhạc Việt.
Ca sĩ Lam Ngọc: Phát triển đúng thế mạnh sẽ chạm tới trái tim khán giảKhông chạy theo âm nhạc thị trường, ca sĩ Lam Ngọc vẫn âm thầm khẳng định mình khi thể hiện những ca khúc thân thương, đằm thắm của dòng nhạc dân gian thuần Việt.
Chi Pu xinh đẹp, khuấy động sân khấu Trung Quốc với ca khúc "APT."Nữ ca sĩ Chi Pu là một trong những nghệ sĩ trình diễn trong đại nhạc hội mừng năm mới tại Trung Quốc. Cô đã thể hiện lại ca khúc nổi tiếng "APT." của nữ ca sĩ Rosé (thành viên Blackpink).
“Sôi cùng nhịp đập bóng đá” - Khi âm nhạc sánh đôi cùng môn thể thao VuaNếu như năm 2010, bài hát “Oh Africa” nồng nhiệt khiến bạn ngất ngây khi tận hưởng cúp bóng đá thế giới thì năm nay, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua giai điệu “Let’s Go” sôi động để hòa vào nhịp bóng đá châu Âu.
NSND Hà Thủy nói về danh xưng "phù thủy âm nhạc", kể về Hồ Quỳnh HươngNSND Hà Thủy từng áp lực khi được gọi là "phù thủy âm nhạc". Ngoài đời, bà rất vui tính và thân thiện.
Lễ hội Cowboy Town cho dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 tại Thiên đường Bảo SơnTừ 30/4 đến 4/5, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức lễ hội Cowboy Town - không gian viễn Tây giữa lòng Hà Nội, với hàng loạt hoạt động biểu diễn, vui chơi, giải trí hấp dẫn cho mọi lứa tuổi.
Giới trẻ Hà thành bùng nổ cùng “phù thủy DJ” CrazeVới những ngón tay điêu luyện của một “phù thủy âm thanh” từng 6 lần VĐTG, DJ Craze đã thổi bùng niềm đam mê âm nhạc và khiến giới trẻ Hà thành có một đêm đầy cuồng nhiệt cuối tuần qua.
Thưởng thức “ảo thuật âm thanh” cùng Adidas OriginalsVới mong muốn dùng âm nhạc phá tan những khoảng cách giữa người với người, Adidas Originals và nhà sản xuất Heavy Boogie đã bắt tay cùng nhau mang đến cho người hâm mộ những đêm nhạc nonstop cuồng nhiệt và sôi động qua tour diễn Breathe and Stop.
Về nước được 3 tháng, chủ quán cà phê ở Hà Nội đã vội lên tivi tìm vợTrước khi bán cà phê, Hồng Quân từng làm việc ở Đài Loan (Trung Quốc) trong 9 năm. Ở thời điểm ghi hình chương trình "Bạn muốn hẹn hò", anh mới về nước được hơn 3 tháng.