Phi công Su-22 hy sinh ở Yên Bái được truy thăng quân hàmBộ Quốc phòng đã quyết định truy thăng quân hàm từ đại úy lên thiếu tá đối với phi công Trần Ngọc Duy, thuộc Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện.
Tết trọn vẹn cuối cùng của phi công Su-22 hy sinh ở Yên BáiPhi công Trần Ngọc Duy đón Tết đoàn viên, trọn vẹn và cũng là cuối cùng bên gia đình, trước khi hy sinh trong lúc bay huấn luyện Su - 22 chiều 31/1 tại sân bay Yên Bái.
Tiễn biệt hai phi công Su – 22 hy sinh trên biểnSáng 3/5, tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam đã diễn ra lễ viếng, lễ truy điệu hai phi công hy sinh trong vụ tai nạn máy bay Su – 22 trên vùng biển Bình Thuận vào ngày 16/4.
Đồng đội, gia đình đón phi công Su-22 hy sinh: "Duy ơi, về nhà rồi"Chiều 1/2, đồng đội và người thân tại quê nhà ở Thái Nguyên đau xót, nghẹn ngào đón linh cữu Thiếu tá Trần Ngọc Duy - phi công hy sinh khi bay huấn luyện Su-22 tại Yên Bái.
Tiễn biệt phi công Su-22 hy sinh: "Bố mất rồi, sao thành gia đình được mẹ"Ngày Thiếu tá, phi công Trần Ngọc Duy hy sinh, bé gái 6 tuổi quay sang hỏi mẹ: "Bố mất rồi, chúng mình làm sao thành gia đình được mẹ?".
Nga mất 1 máy bay Su-25 nghi do bị "quân ta bắn quân mình"Một máy bay cường kích Su-25 Nga đã rơi ở vùng Donetsk, có thể do bị "bắn nhầm bởi hỏa lực của phe mình".
TPHCM: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người có côngChương trình khám bệnh xương khớp - thần kinh và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng sẽ diễn ra vào các ngày thứ bảy hàng tuần, từ nay đến hết ngày 2/9.
Nga trang bị trí tuệ nhân tạo cho tiêm kích Su-57Máy bay chiến đấu Su-57 thế hệ thứ năm của Nga do công ty Sukhoi phát triển đã được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến hoạt động như một phi công thứ hai, giúp tăng đáng kể hiệu quả chiến đấu.
Tích hợp AI cho Su-57M: Bước tiến lớn trong chiến lược không quân NgaMáy bay chiến đấu thế hệ 5 của Nga Su-57M sẽ được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI), với nhiều tính năng mới, giúp nâng cao khả năng chiến đấu lên gần với tính năng của máy bay không người lái thế hệ 6.
"Cha đẻ" bản hit 4 tỷ lượt xem hé lộ món quà đặc biệt từ phi công SU-30MK2Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bày tỏ xúc động khi nhận nhiều món quà ý nghĩa từ các cán bộ, chiến sĩ sau dịp đại lễ 30/4.
Nga củng cố sức mạnh không quân với lô Su-35S mớiTập đoàn Máy bay Thống nhất (UAC) vừa bàn giao thêm Su-35S cho Lực lượng Không quân Nga, tăng tốc sản xuất tiêm kích thế hệ 4+ mới giữa bối cảnh xung đột Ukraine và căng thẳng leo thang với NATO.
Su-22 rơi ở Yên Bái, một phi công hy sinhMột máy bay quân sự Su-22 đã gặp nạn trưa nay tại khu vực sân bay Yên Bái, một phi công hy sinh.