Cuộc chiến lịch sự giữa “cơm nguội” và “phở tái”Cứ xét thái độ thì có vẻ như “cơm nguội” muốn quay về với anh bởi chị muốn bù đắp cho con. Đoán được “âm mưu” của “cơm nguội”, “phở tái” vô cùng lo lắng. Cô sợ mất anh.
Ăn lẩu, phở tái dễ nhiễm sánGia đình tôi rất thích ăn phở tái hoặc thịt bò trần tái khi nhúng lẩu. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng ăn thịt bò tái như vậy rất dễ nhiễm sán, có đúng vậy không?
Tranh cãi món phở tái của nhà hàng Việt ở MỹChủ nhà hàng Việt Nam ở Mỹ đã lên tiếng giải thích rõ sau khi khách hàng phàn nàn về món phở với phần thịt bò tái.
Hà Nội: Thích ăn phở tái, cô gái có sán 6m ngọ nguậy trong ngườiCô gái trẻ phát hoảng khi nhiều lần thấy vật màu trắng ngọ nguậy lúc đi đại tiện nên quyết định đến bệnh viện thăm khám.
01:11Quán phở "múa lửa", nước dùng trong như nước lọc của bà chủ U70 ở Hà NộiQuán phở của bà Vân nổi tiếng đông khách nhờ món phở tái lăn đậm đà, nước dùng trong nhưng ngọt, thơm.
Quán phở "múa lửa", nước dùng trong như nước lọc của bà chủ U70 ở Hà NộiQuán phở của bà Vân nổi tiếng đông khách nhờ món phở tái lăn đậm đà, nước dùng trong nhưng ngọt, thơm.
Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
01:12Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Bộ Văn hóa trao quyết định phở Hà Nội là Di sản văn hóa phi vật thểThứ trưởng Bộ VH-TT&DL đã trao quyết định ghi danh phở Hà Nội là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, cho lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội cùng cộng đồng chủ thể phở Hà Nội.