01:11Quán phở "múa lửa", nước dùng trong như nước lọc của bà chủ U70 ở Hà NộiQuán phở của bà Vân nổi tiếng đông khách nhờ món phở tái lăn đậm đà, nước dùng trong nhưng ngọt, thơm.
Quán phở "múa lửa", nước dùng trong như nước lọc của bà chủ U70 ở Hà NộiQuán phở của bà Vân nổi tiếng đông khách nhờ món phở tái lăn đậm đà, nước dùng trong nhưng ngọt, thơm.
Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
01:12Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
Bị tố dằn mặt khách sau bài viết trên mạng, chủ quán phở Hà Nội nói gì?Chủ quán phở sốt vang nổi tiếng ở Hà Nội lên tiếng sau khi bị tố chửi khách hàng "ngứa mồm", "con điên".
Quán phở nổi tiếng Hà Nội xin lỗi vụ khách bị con gái chủ quán chửi dằn mặtCon gái chủ quán phở ở phố Thể Giao (Hà Nội) thừa nhận "đã không bình tĩnh" khi đọc bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân của khách hàng nên có những tin nhắn thiếu văn minh.
Khách bị quán phở nổi tiếng Hà Nội nhắn tin "dằn mặt" vì bài tố trên mạng?Vị khách có tên L.N. cho biết đã bị một tài khoản mạng xã hội nhắn tin dằn mặt vì bài tố quán phở ở Hà Nội có dịch vụ chưa tốt.
Những quán ăn nổi tiếng ở Hà Nội bị tố hành hung, "chửi khách" gây xôn xaoBên cạnh "bún mắng, cháo chửi", nhiều quán ăn nổi tiếng khác của Hà Nội liên tục bị tố dằn mặt, "chửi khách như con", thậm chí hành hung thực khách.
Quán phở xếp hàng... "chỉ dành cho người kiên nhẫn" ở Hà NộiMột quán phở tại Tây Hồ, Hà Nội gây chú ý sau bài viết khách phàn nàn phải xếp hàng chờ 40 phút để được ăn phở.
Cùng ăn Phở Đệ Nhất và chia sẻ yêu thươngAcecook Việt Nam mong muốn mọi người cùng chung tay thể hiện tình yêu với món phở truyền thống qua thông điệp "Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất - Tôn vinh ẩm thực Việt".
Acecook Việt Nam ra mắt Phở bò tái lăn Đệ NhấtSản phẩm với hương thơm đặc trưng của thịt bò xào hành tỏi, gói trọn tinh hoa Hà Thành vào bữa ăn hằng ngày của người tiêu dùng Việt.
Bí quyết giúp ông chủ quán phở Hà Nội ngày bán 500 bát trong căn nhà cấp 4Hơn 30 năm nay, ông Dũng vẫn giữ thói quen cho thêm gừng băm nhỏ vào bát phở để tạo vị cay nhẹ, mùi thơm. Ông gọi đây là "nhân sâm" trong bát phở.