Phần thịt lợn, thịt bò nào tốt nhất cho sức khỏe?Đây là những loại thịt có chỉ số về năng lượng, lượng mỡ tốt nhất. Bên cạnh đó, những phần thịt này cũng có khả năng bổ sung vi lượng sắt cho cơ thể hàng đầu.
Ức gà và đùi gà, phần thịt nào tốt cho sức khỏe hơn?Hầu hết mọi người tin phần thịt trắng ở ức ngon hơn phần thịt sẫm màu từ các bộ phận khác của con gà. Vậy thực chất giá trị dinh dưỡng của đùi gà và ức gà có khác nhau và bạn nên ăn phần thịt nào?
Thuốc trừ sâu có ngấm vào phần thịt bên trong trái cây và rau không?Thuốc trừ sâu có ngấm vào phần thịt của các loại trái cây và rau quả thông thường như dưa lưới, táo và dưa chuột không?
Thịt gà có nhiều cholesterol không?Ăn thịt gà như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp kiểm soát mức cholesterol. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào phần thịt gà mà một người tiêu thụ và cách họ chế biến.
Ức gà cuộn nấm hương áp chảo cực ngonỨc gà là phần thịt khá khô và khó ăn, bạn có thể biến tấu và tăng hương vị cho phần thịt này bằng cách làm món ức gà cuộn nấm hương áp chảo nhé.
Sán trong thịt bò: Những món khoái khẩu có thể đưa ký sinh trùng vào ngườiSán dây bò thường ký sinh trong phần thịt nạc của bò và đặc biệt là trong cơ quan nội tạng.
5 loại thực phẩm bạn nên ăn nhiều hơn và những loại nên tránhNhiều người cho rằng ức là phần giàu dinh dưỡng nhất của thịt gà vì thịt trắng ít mỡ. Tuy nhiên, phần thịt sẫm màu ở đùi gà mang lại những lợi ích sức khỏe đặc biệt như hàm lượng vitamin K2 cao.
Tranh cãi món phở tái của nhà hàng Việt ở MỹChủ nhà hàng Việt Nam ở Mỹ đã lên tiếng giải thích rõ sau khi khách hàng phàn nàn về món phở với phần thịt bò tái.
00:51Nhật Bản tổ chức lễ bổ quả dưa hấu được "giải cứu" từ dải phân cáchKhi nhân viên vườn bách thảo dùng dao cắt đôi quả dưa hấu có đường kính 10cm, phần thịt chín, đỏ mọng lộ ra, du khách phấn khích reo hò và vỗ tay.
00:34Tây Nguyên: Loại quả "tí hon" ít người biết giá đắt đỏLoại trái lạ này cũng rất dễ bóc khi đã chín, để lộ ra phần thịt quả màu xanh hấp dẫn, giá dao động trong khoảng 120.000 - 200.000 đồng/kg.
Bất ngờ với phần giá trị nhất của quả gấcPhần thịt quả gấc rất giàu lycopene, beta-carotene và các chất chống oxy hóa khác. Tuy nhiên, phần lớn giá trị dinh dưỡng lại nằm ở màng đỏ bao quanh hạt.
Nhật Bản tổ chức lễ bổ quả dưa hấu được "giải cứu" từ dải phân cáchKhi nhân viên vườn bách thảo dùng dao cắt đôi quả dưa hấu có đường kính 10cm, phần thịt chín, đỏ mọng lộ ra, du khách phấn khích reo hò và vỗ tay.