Bạn đọc Dân trí giúp chị Phạm Thị Thủy gần 65 triệu đồngPV báo Dân trí vừa trao gần 65 triệu đồng đến chị Phạm Thị Thủy, nhân vật trong bài: “Mẹ rao bán cho mong có tiền đóng học phí cho con” từ nguồn ủng hộ của bạn đọc qua Quỹ Nhân ái tuần 5 tháng 5/2018.
Bắt Phạm Thị Thủy - đàn em của Hiền “cá sấu”Chiều ngày 18/7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tây cho biết, công an tỉnh vừa bắt được Phạm Thị Thủy, đàn em thân tín của Nguyễn Thị Thu Hiền (còn gọi là Hiền “cá sấu”) - kẻ cầm đầu đường dây đòi nợ thuê khét tiếng ở Hà Tây và các vùng lân cận.
Phạt tù 2 phụ nữ là tổng kho cung cấp hàng giả bán cho người dân miền núiCơ quan chức năng xác định Phạm Thị Sáng và Phạm Thị Thủy đã cung cấp hơn 375.700 sản phẩm dầu gội, kem đánh răng giả các thương hiệu lớn cho 3 người khác để bán ở khu vực miền núi Nghệ An.
01:06Thoát nghèo nhờ chính sách vay vốn ngân hàng phát triển chăn nuôiCuộc sống khó khăn, một mình nuôi chồng ốm và con ăn học, bà Phạm Thị Thủy (SN 1965, Thanh Hóa), nhờ vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội, bà đã từng bước vực dậy kinh tế gia đình.
Thoát nghèo nhờ chính sách vay vốn ngân hàng để phát triển chăn nuôiCuộc sống khó khăn, một mình nuôi chồng ốm và con ăn học, bà Phạm Thị Thủy (SN 1965, Thanh Hóa), nhờ vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội, đã từng bước vực dậy kinh tế gia đình.
9X Đồng Nai kể chuyện lịch sử bằng nét vẽ tài hoa, có triệu người theo dõiPhạm Thị Thủy Tiên (SN 1990) kể lại những câu chuyện xưa sống động thông qua hội họa và thu hút hàng chục triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Bắt thêm một đối tượng trong đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 50 ô tôPhạm Thị Thủy ở Quảng Xương, Thanh Hóa được xác định tham gia đường dây lừa đảo. Thủy đã mang gần 50 ô tô do các đối tượng lừa đảo đi bán hoặc cầm cố tại nhiều địa phương khác nhau trên cả nước.
Những “điểm mờ” trong vụ án lừa đảo có sự tham gia của cán bộ ngân hàngBị cáo Phạm Thị Thủy kháng cáo kêu oan nhưng không được chấp nhận. Tòa phúc thẩm nhận định cấp sơ thẩm có nhiều thiếu sót, trong đó quy kết số tiền các bị cáo chiếm đoạt ít hơn thực tế.
Nam Định: Nuôi gần 1 vạn thỏ, mỗi tháng lãi gần 100 triệu đồngNuôi gần một vạn con thỏ New Zealand, mỗi tháng chị Phạm Thị Thủy (42 tuổi) ở xóm 14, xã Hợp Hưng, huyện Vụ Bản (Nam Định) có nguồn thu lên đến gần 100 triệu đồng.
01:12Phiên tòa xét xử vụ án lừa đảo có sự tham gia của cán bộ ngân hàngBị cáo Phạm Thị Thủy kháng cáo kêu oan nhưng cấp sơ thẩm nhận thấy số tiền chiếm đoạt mà cấp sơ thẩm kết luận là ít hơn số tiền thực tế các bị cáo chiếm đoạt của nạn nhân.
Thợ làm tóc "nổ" là giám đốc lừa đảo 288 tỉ đồngChỉ là thợ làm tóc song Phạm Thị Thủy Tiên đã “nổ” là giám đốc DN, có anh Việt kiều chuyển 400 triệu USD về kinh doanh, để lừa đảo 1 phụ nữ 288 tỉ đồng, chiếm đoạt 105 tỉ đồng.