TPHCM có 281 người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND trong kỳ bầu cửTPHCM đã thống nhất danh sách 60 người ứng cử đaị biểu Quốc hội và 221 người ứng cử đại biểu HĐND. Bước tiếp theo, thành phố sẽ lấy ý kiến cử tri đối với người tự ứng cử để phục vụ kỳ bầu cử.
Tàu cá chở 15 người bị sóng đánh chìm ở Lâm ĐồngThuyền trưởng điều khiển tàu rời cảng ra khơi đánh cá, bất ngờ sóng lớn đánh chìm tàu, 15 người trên phương tiện này rơi xuống nước.
Thợ xây thuê người chém chủ trang trại vì mâu thuẫn tiền công ở Đồng NaiTAND Khu vực 1 tỉnh Đồng Nai trả hồ sơ vụ thuê người chém chủ trang trại ở gần trung tâm tỉnh Đồng Nai để điều tra bổ sung, vì có dấu hiệu bỏ sót bị hại.
Đồng Nai sẽ khởi công 14 dự án nhà ở xã hội trong quý IĐồng Nai quyết tâm xây dựng 8.000 căn nhà ở xã hội cho người lao động, công nhân trên địa bàn tỉnh trong năm nay.
Đồng Nai đón cơ hội phát triển từ sân bay Long Thành, hệ thống cao tốcKhi sân bay Long Thành khai thác thương mại, hệ sinh thái đô thị - công nghiệp - logistics - dịch vụ hàng không sẽ từng bước hình thành và phát triển.
Hai thanh niên ở Lâm Đồng lái ô tô vận chuyển pháo bị công an bắt giữHai thanh niên ở Lâm Đồng dùng ô tô vận chuyển 100kg pháo đi giao cho khách hàng, bị công an phát hiện bắt giữ.
TPHCM dùng trực thăng phục vụ bầu cử sớm ở các giàn khoanĐể tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng làm nhiệm vụ trên biển, hải đảo, TPHCM đã lên phương án dùng trực thăng đưa hòm phiếu tới các giàn khoan.
Công ty Sago Food thừa nhận thịt quá hạn, TPHCM kiểm tra 9 đơn vị khácSở An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, công ty Sago Food đã thừa nhận thịt dùng chế biến suất ăn học đường quá hạn sử dụng, nên cơ quan này sẽ tiến hành xử phạt mà không cần kiểm nghiệm mẫu sản phẩm.
Bàn giao hồ sơ 60 người ứng cử đại biểu Quốc hội tại TPHCMỦy ban Bầu cử TPHCM đã tiếp nhận hồ sơ của 60 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và 222 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Đồng Nai có 10 điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Bính NgọĐồng Nai sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào Xuân Bính Ngọ, trong đó có 1 điểm bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực cầu Hóa An (phường Trấn Biên, Đồng Nai).
Phương án sắp xếp mới trụ sở tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Phước cũTrung tâm hành chính tỉnh Bình Phước cũ sẽ được sắp xếp thành nơi làm việc của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai; phần lớn các trụ sở được giao UBND phường Bình Phước quản lý, hoạt động.
Bắt giam người đàn ông cho vay lãi nặng đến 730%/năm ở TPHCMCơ quan CSĐT Công an TPHCM xác định Nguyễn Thanh Trúc cùng đồng bọn đã cho 5 người vay tiền với lãi suất cho vay từ 365% đến 730%/năm.