Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Dàn xe Trung Quốc "hùng hậu" này đã có mặt tại đại lý, sắp ra mắt Việt NamNhiều khả năng trong tháng 3, Haval Việt Nam sẽ có một màn ra mắt xe hoành tráng, với sự xuất hiện của 5 sản phẩm hoàn toàn mới.
Xe gầm cao cỡ B tháng 9: Xforce giảm doanh số, Creta và HR-V đua bứt pháMitsubishi Xforce vẫn là sản phẩm hút khách nhất phân khúc SUV cỡ B trong tháng 9, còn Hyundai Creta và Honda HR-V đều cho tín hiệu tích cực với doanh số cải thiện.
Venue bán vượt Raize trong tháng 9, rút ngắn khoảng cách với đối thủCòn khoảng cách với Kia Sonet nhưng Hyundai Venue tiếp tục bán vượt Toyota Raize trong tháng 9, không còn là sản phẩm "ế" nhất phân khúc crossover hạng A.
Ô tô mới ra mắt trong tháng đầu năm 2025: Chủ yếu là xe Trung QuốcKhách Việt ngày càng có thêm nhiều lựa chọn ô tô Trung Quốc, từ xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống cho tới xe hybrid và xe thuần điện; giá bán cũng vô cùng đa dạng.
Hạ giá niêm yết, mẫu xe gầm cao Nhật này bất ngờ bán vượt Ford TerritoryTừ thứ hạng thuộc nhóm cuối phân khúc crossover hạng C trong tháng 8, Honda CR-V vươn lên trở thành sản phẩm bán chạy thứ 2 ở nhóm xe này trong tháng 9, xếp sau Mazda CX-5.
Loạt xe vừa ra mắt đã có ưu đãi trong năm 2024, có mẫu giảm 100 triệu đồngNhững mẫu ô tô được liệt kê trong danh sách đều là sản phẩm vừa ra mắt đã có khuyến mại từ hãng, không tính các dòng xe có ưu đãi từ đại lý.
Ô tô Trung Quốc ồ ạt về Việt Nam tháng đầu năm, nhiều hơn xe nhập Thái LanLượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam giảm mạnh ở tháng đầu năm 2025, nhưng gây chú ý khi xe Trung Quốc thiếu chút nữa vươn lên vị trí số 1.
Hyundai Santa Fe được "xả kho" tại đại lý, giá khởi điểm chưa đến 1 tỷ đồngƯu đãi của đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2024, cộng dồn với chương trình khuyến mại của hãng.
Tháng đầu mở bán, bản nâng cấp giúp doanh số Santa Fe bỏ xa FortunerHyundai Santa Fe tiếp tục là sản phẩm bán chạy thứ hai phân khúc SUV hạng D trong tháng 9, nhưng khoảng cách không còn chênh lệch quá nhiều so với Ford Everest.
Chốt giá 589-669 triệu đồng, Omoda C5 có gì để "đấu" Xforce, Yaris Cross?Trở lại Việt Nam sau chục năm vắng bóng, Chery cùng thương hiệu con Omoda & Jaecoo thể hiện tham vọng với mẫu Omoda C5 có giá bán khởi điểm thấp hơn các đối thủ "sừng sỏ" trong phân khúc.
Xforce tiếp tục giảm tiêu thụ, Yaris Cross nỗ lực thu hẹp khoảng cáchCuộc đua doanh số ở phân khúc CUV cỡ B và B+ trong tháng 10 có nhiều biến động đáng chú ý. Trong đó, Toyota Yaris Cross và Corolla Cross là 2 mẫu xe tăng trưởng tiêu thụ mạnh nhất.