Đà Nẵng phát thẻ đi chợ theo ngày chẵn lẻ cho dânTP Đà Nẵng vừa khởi động lại kế hoạch phát thẻ đi chợ theo ngày chẵn lẻ cho các hộ dân. Biện pháp này từng được áp dụng trong đợt TP là tâm dịch vào tháng 7/2020.
Đối phó Covid-19, Bắc Ninh phát thẻ đi chợ cho dânChủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa giao các đơn vị liên quan thực hiện phương án phát phiếu đi chợ theo ngày cho các hộ dân ở vùng đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.
Phát thẻ đi chợ cho dân, mua bán "đường 1 chiều", đi không quay lạiĐi vào một lối và ra khỏi chợ bằng lối khác. Mô hình này được dùng để tham khảo, tổ chức hoạt động của chợ trong thời gian tới tại TPHCM.
Trước "giờ G" phát thẻ đi chợ, người dân xếp hàng mua đồ tích trữMặc dù các cửa hàng lương thực, nhu yếu phẩm vẫn được phép hoạt động khi TP Vinh (Nghệ An) thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, tuy nhiên nhiều người dân vẫn đi mua hàng tích trữ trong chiều 19/8.
Người dân Đà Nẵng sẽ đi chợ với thẻ ứng dụng công nghệ QR CodeThay vì mỗi lượt cầm một thẻ đi chợ theo ngày chẵn, lẻ để phòng dịch Covid-19, người dân Đà Nẵng sẽ được phát thẻ đi chợ có QR Code để các chợ ứng dụng công nghệ tiếp nhận thông tin người đi chợ.
Người dân tâm dịch thành phố Chí Linh đi chợ bằng thẻ theo ngày chẵn lẻTrước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thành phố Chí Linh đã thực hiện hình thức phát thẻ đi chợ 3 ngày/1 lần cho người dân. Cảnh đi chợ mua bán diễn ra như tem phiếu thời bao cấp.
Một trường hợp bị ngân hàng dừng cho rút, chuyển tiền tại quầy từ năm 2026Từ ngày 1/1/2026, các ngân hàng sẽ ngừng chấp nhận hộ chiếu làm giấy tờ tùy thân để thực hiện mọi giao dịch thanh toán, rút tiền hoặc sử dụng thẻ đối với khách hàng là công dân Việt Nam.
7 trải nghiệm ở Sydney khiến du khách Việt say lòngTừ Nhà hát Opera Sydney đến dãy núi Blue Mountains, Sydney và New South Wales mở ra trải nghiệm trọn vẹn với các công trình kiến trúc biểu tượng, biển xanh, ẩm thực và nhịp sống bản địa.
Trạm y tế thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy dừng khám chữa bệnh bảo hiểm ban đầuTrạm Y tế cơ quan thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM sẽ dừng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu, từ ngày 1/1/2026.
Tự xưng nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy yêu cầu đóng tiền để nhận thẻ hiến tạngNgày 1/8, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy đã phát thông báo về việc có đối tượng tự xưng là nhân viên nơi này yêu cầu nộp một khoản phí liên quan đến việc đăng ký hiến mô - tạng.
Lần đầu tiên người dùng có thể quét VNPAY-QR bằng nguồn tiền thẻ tín dụngVới tính năng quét mã VNPAY-QR và chọn nguồn tiền từ thẻ tín dụng trên ứng dụng ngân hàng, người dùng có thêm một giải pháp chi tiêu linh hoạt, chi trước trả sau mọi nơi.
Thẻ tín dụng VPBank bản giới hạn có chữ ký của đội tuyển T1Người hâm mộ eSports có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng với đầy đủ bộ chữ ký của đội tuyển T1. Đây không chỉ là phương tiện thanh toán tiện lợi, mà còn là món quà đặc quyền dành cho tín đồ gaming, khẳng định đam mê và phong cách trong từng giao dịch.