Taxi bay sẽ thử nghiệm phục vụ hành khách ở Anh trong năm 2023 Nước Anh cho phép thử nghiệm taxi bay trong 2 năm ở thành phố Bristol trước khi đưa vào phục vụ hành khách.
Nâng chuyến bay phục vụ hành khách dịp tết Do nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao trong dịp tết, Cảng Hàng không Thọ Xuân đã làm việc với các hãng hàng không có chuyến bay tại Thanh Hóa để thống nhất việc tăng các chuyến bay trong nước, dự kiến trong dịp tết cảng sẽ phục vụ tới hơn 6.000 lượt khách đi và đến/ngày.
Cục Hàng không yêu cầu rà soát chất lượng phục vụ hành khách khuyết tật Cục Hàng không Việt Nam vừa yêu cầu các hãng vận chuyển và các cơ quan liên quan rà soát, bổ sung các quy định nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ hành khách khuyết tật tham gia giao thông hàng không.
Tăng giá phục vụ hành khách tại sân bay Giá phục vụ hành khách đi các chuyến bay nội địa sẽ tăng thêm 5.000 đồng (từ 25.000 lên 30.000 đồng), ở cả 2 cảng Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Với khách bay quốc tế, giá thu ở cảng Tân Sơn Nhất sẽ được điều chỉnh từ 12 USD lên 14 USD, bằng với mức ở Nội Bài .
Nhân viên sân bay nhảy sung phục vụ hành khách dịp Tết Các nhân viên tại sân bay quốc tế Đào Tiên Thẩm Dương tại thành phố Thẩm Dương, thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc, đã có màn khiêu vũ ấn tượng ngay tại sân bay để phục vụ các hành khách nhân dịp Tết âm lịch.
Vietnam Airlines bắt đầu cung cấp Wi-Fi phục vụ hành khách trên chuyến bay Kể từ ngày 10/10/2019, lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách sẽ có thể sử dụng WiFi kết nối Internet trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.
Các bé đến từ hãng hàng không Jetstar Pacific đã “trổ tài” làm phi công, tiếp viên, nhân viên phục vụ hành khách trong dịp Trung thu Các bé đến từ hãng hàng không Jetstar Pacific đã “trổ tài” làm phi công, tiếp viên, nhân viên phục vụ hành khách trong dịp Trung thu
Xử phạt 2 nhân viên Vietjet Air từ chối phục vụ hành khách khuyết tật Cảng vụ Hàng không miền Trung vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với 2 nhân viên của hãng Vietjet Air vì có hành vi từ chối làm thủ tục vận chuyển đối với một hành khách bị khuyết tật trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội.
Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đông kỷ lục và thiếu taxi dịp Tết Quý Mão Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến phục vụ 3,8 triệu lượt khách với gần 27.000 chuyến bay trong dịp cao điểm Tết 2023, từ đó không tránh khỏi tình trạng thiếu taxi phục vụ hành khách.
Thêm 14 tuyến xe buýt đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất sau Tết Nguyên đán Từ 1/2/2023, các tuyến xe sẽ phục vụ hành khách đi lại giữa sân bay Tân Sơn Nhất qua 16 quận, huyện và TP Thủ Đức, đến các trung tâm đô thị, trung tâm dịch vụ du lịch ở TPHCM.
Hạ thủy tàu cao tốc một thân lớn nhất Việt Nam Siêu tàu Thăng Long - tàu cao tốc một thân lớn nhất Việt Nam vừa được hạ thủy để chuẩn bị đưa vào phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo từ tháng 6.