Người vay 8,5 triệu thành nợ 8,8 tỷ đồng: Eximbank thông tin không đúngÔng P.H.A - người được ngân hàng thông báo nợ từ thẻ tín dụng hơn 8,8 tỷ đồng cho phóng viên Dân trí biết thông tin Eximbank đưa ra là không chính xác.
Vụ vay thẻ Eximbank 8,5 triệu thành nợ 8,8 tỷ đồng: Thanh tra vào cuộcGiám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Quảng Ninh cho biết đã có văn bản yêu cầu Eximbank báo cáo về sự việc khách vay thẻ tín dụng hơn 8,5 triệu đồng thành nợ hơn 8,83 tỷ đồng.
Rủ nhau kiểm tra, hủy thẻ sau vụ vay 8,5 triệu thành nợ 8,8 tỷ đồngSau sự việc hy hữu tại Eximbank, không ít người dân khuyên nhau trả lại, hủy hoặc hạn chế mở, dùng thẻ tín dụng. Chuyên gia nói người dân không nên quá lo lắng.
Nổi rần vụ thẻ tín dụng phát sinh nợ 8,8 tỷ đồng, cổ phiếu Eximbank ra sao?EIB là một trong số ít mã ngân hàng sáng nay không bị mất giá trong bối cảnh thị trường điều chỉnh. Eximbank là cái tên đang xôn xao với vụ khách vay thẻ tín dụng 8,5 triệu thành nợ hơn 8,8 tỷ đồng.
Vụ vay 8,5 triệu thành nợ 8,8 tỷ đồng: Hiểu sao cho đúng về thẻ tín dụng?Thẻ tín dụng có thể giúp chủ thẻ giảm áp lực tài chính và hưởng nhiều ưu đãi đi kèm. Tuy nhiên, loại thẻ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi trả chậm và khiến người dùng khó kiểm soát chi tiêu.
Từ vụ vay 8,5 triệu nợ 8,8 tỷ đồng: Làm gì để tránh "bẫy nợ" thẻ tín dụng?Thẻ tín dụng khá tiện dụng, có nhiều ưu đãi đi kèm nhưng cũng có thể kéo bạn vào "hố đen" nợ nần. Vậy khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn nên lưu ý những gì để tránh "bẫy nợ"?
Lãi suất kép là gì mà Albert Einstein gọi là kỳ quan thứ 8 của thế giới?Lãi suất kép được Albert Einstein gọi là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Lãi suất kép cũng được bàn luận nhiều trong vụ vay 8,5 triệu đồng thẻ tín dụng Eximbank thành nợ 8,8 tỷ đồng đang gây xôn xao.
Số lượng tỷ phú thế giới tăng lên mức kỷ lụcToàn cầu hiện có số lượng tỷ phú nhiều nhất từ trước đến nay, với 2.919 người, Reuters ghi nhận từ báo cáo của ngân hàng UBS (Thụy Sĩ).
Nhiều ngân hàng hoàn thành sớm kế hoạch lợi nhuận năm 2025Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều ngân hàng đã hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2025, trong khi các tổ chức tín dụng khác đang tăng tốc để cán đích kế hoạch đề ra.
Vì một tỷ đồng cho... người khác, chồng tôi bỗng dưng đòi ly hônNgày họp gia đình, tôi tưởng chỉ là chuyện chia đất đai sau khi bán. Không ngờ, thứ đang chờ mình lại là tờ giấy vay nợ kèm theo lời tuyên bố lạnh lùng của chồng: “Không ký thì ly hôn”.
Ngân hàng chạy đua tăng lãi huy động, người vay lo lắngSong song với việc tăng mạnh lãi suất tiền gửi, các ngân hàng thương mại cũng đang liên tục điều chỉnh tăng lãi suất cho vay. Người đang vay nợ lo lắng.
Công bố danh sách hơn 300 doanh nghiệp nợ bảo hiểmDanh sách 317 doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội với số tiền lớn và kéo dài được thành phố Đà Nẵng công khai. Trong đó có nhiều doanh nghiệp nợ hàng tỷ đồng trong nhiều năm qua.