Giá trị làm nên thương hiệu nước mắm Hạnh Phúc 45 năm quaCâu chuyện với Nguyễn Quốc Thiên Ân - Phó Giám đốc Công ty TNHH CBTP Hạnh Phúc, là câu chuyện về thời gian, con người, dấu ấn của hai thế hệ trong một gia đình với những căn tính rõ nét làm nên một thương hiệu nước mắm danh tiếng suốt 45 năm qua.
Nước mắm nhĩ Thuyền Xưa: Sản phẩm từ tinh hoa nghề mắm Phú QuốcTại Phú Quốc - vùng đất nổi danh với nghề làm nước mắm lâu đời - Thuyền Xưa Foods lựa chọn con đường sản xuất chậm, giữ đúng phương pháp truyền thống để gìn giữ hương vị nguyên bản của nước mắm nhĩ Việt Nam.
Bố mẹ ở Đà Lạt nuôi ăn dâu rể 13 người suốt 10 năm: Gạo mua cả tấnKhi cả 3 con đều lập gia đình, có đầy đủ con dâu con rể và các cháu, gia đình ông bà Kim Hòa ở thành phố Đà Lạt vẫn lo toàn bộ ăn uống cho đại gia đình 13 người, không nhận bất cứ khoản đóng góp nào.
Thương hiệu Hạnh Phúc: Tiên phong sản xuất nước mắm cao đạmTừ bao đời nay, quan niệm về chất lượng nước mắm truyền thống được phân chia đơn thuần bằng khái niệm: loại thường và loại ngon. Theo đó, nước mắm truyền thống ngon là loại có độ đạm vào khoảng 30N-35N, cao nhất chỉ đến 40N.
Khánh Vân sau kết hôn: Chồng hơn 17 tuổi cưng chiều, chăm nấu ăn cho vợKhán giả ngưỡng mộ hôn nhân giản dị, bình yên của Hoa hậu Khánh Vân. Những video chồng nhiếp ảnh gia nấu ăn cho Khánh Vân thường hút hàng triệu lượt xem từ dân mạng.
Bảo Trâm Idol lo chồng ghen khi diễn cảnh tình cảm với diễn viên Lợi TrầnCa sĩ Bảo Trâm Idol gây chú ý khi chia sẻ về những cảnh quay tình cảm với Lợi Trần và phản ứng của chồng. Nữ ca sĩ cho biết, sự tin tưởng, ủng hộ từ bạn đời giúp cô yên tâm theo đuổi nghệ thuật.
Mã số 5796: Người đàn ông từng liệt tứ chi sống đơn độc trong căn chòi rách giữa đồngGiữa cánh đồng xã Thuận Mỹ (Tây Ninh), ông Thăng sống một mình trong căn nhà lá dột nát, sức khỏe suy yếu sau bạo bệnh nên gần như mất khả năng lao động.
Hà Nội đặt mục tiêu GRDP bùng nổ, vào nhóm 10 thủ đô hạnh phúc của thế giớiHà Nội đặt mục tiêu đến năm 2065, quy mô GRDP bùng nổ đạt khoảng 1.920 tỷ USD, GRDP bình quân đầu người đạt tối thiểu 95.000 USD, chỉ số HDI đạt 0,95, thuộc nhóm 10 thủ đô hạnh phúc của thế giới.
Chuyện tình cố Phó Thủ tướng Nguyễn Cơ Thạch và vợ là hoa khôi Hà Nội xưaLà nhà ngoại giao lẫy lừng, đời thường cố Phó Thủ tướng Nguyễn Cơ Thạch có chuyện tình yêu bình dị nhưng không kém phần lãng mạn với người vợ tào khang bà Phan Thị Phúc.
Chủ tịch Hội đồng châu Âu ăn bún riêu, chả cá với nước mắm giữa Hà NộiSau khi từ sân bay di chuyển về khu phố cổ, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa cùng đoàn tùy tùng đã đến thưởng thức bún riêu, bún chả, chả cá tại nhà hàng giữa lòng Hà Nội.
"Việt Nam có tiến bộ đáng kinh ngạc về nâng cao mức độ hạnh phúc của người dân"Theo Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) Jonathan Baker, Việt Nam được ghi nhận vì những tiến bộ đáng kinh ngạc trong việc nâng cao mức độ hạnh phúc của người dân.
Du xuân sắm Tết với “bản đồ đặc sản Việt Nam” tại Hội chợ Mùa Xuân 2026Khi đến tham quan và mua sắm tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026, diễn ra từ ngày 2/2 đến 13/2 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), du khách như bước vào một hành trình ẩm thực - văn hóa trải dài ba miền.