Chàng trai 23 tuổi "gây sốt" trên mạng nhờ khả năng nói 11 thứ tiếngJonas Fine Tan là sinh viên Đại học Oxford danh giá. Chàng trai Singapore khiến dân mạng ngưỡng mộ vì có thể nói 11 ngôn ngữ.
Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
43 tỉnh công bố môn thi vào lớp 10, thêm tỉnh chọn lịch sử và địa lýSau Hà Giang, Bình Thuận là tỉnh thứ hai chọn thi lịch sử và địa lý áp dụng với trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh.
Ra điều kiện nối lại đàm phán, Honda muốn CEO của Nissan từ chứcThương vụ sáp nhập giữa Honda và Nissan đã chính thức bị hủy bỏ cách đây không lâu, nhưng chưa hẳn sẽ đi vào ngõ cụt, khi Honda bất ngờ đưa ra đề xuất mới.
Nam sinh người Sán Dìu giành ngôi thủ khoa toàn quốc môn tiếng NgaTrương Hồng Khánh, học sinh lớp 12 chuyên Nga Trường THPT chuyên Thái Nguyên, giành số điểm cao nhất môn tiếng Nga tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa THPT năm học 2024-2025.
Thí sinh chỉ cần thi 1 môn để vào trường sư phạm top đầu cả nướcTrong kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2025 của một trong những trường đào tạo sư phạm top đầu của cả nước, thí sinh chỉ cần thi 1 môn chính trong các tổ hợp xét tuyển.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Rộ tin máy bay liên quan tới ông Trump hạ cánh tại Nga, Moscow lên tiếngĐiện Kremlin lên tiếng sau khi truyền thông đưa tin rằng một máy bay tư nhân có liên quan tới Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể đã hạ cánh xuống Nga.
2NE1 nhảy "See tình", bùng nổ cùng 8.000 fan tại đêm nhạc ở TPHCMSuốt 2 tiếng đồng hồ, 2NE1 khuấy động không khí với những màn trình diễn sôi động, gợi nhớ thanh xuân của hàng ngàn fan Việt.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kích hoạt tháng tự học ngoại ngữSáng 20/2, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng, Sở GD&ĐT, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng một số đơn vị kích hoạt tháng tự học của Hà Nội.
Việc làm khó tin "để không quên mặt chữ" của cụ bà sinh hoạt trên giườngTrong một lần tình cờ bước vào phòng của bà nội 85 tuổi, Hồng bất ngờ khi thấy bà miệt mài đọc sách trên giường. Bị lẫn vì tuổi tác, lúc nhớ lúc quên, bà luyện đọc "để không quên mặt chữ".
Khẳng định bản thân còn trẻ, Casemiro quyết tâm giành vị trí tại Man UtdTiền vệ Casemiro bày tỏ mong muốn ở lại Man Utd cho đến khi hợp đồng kết thúc vào năm 2026, bất chấp những thách thức trong mùa giải 2024-25 khiến đội bóng gặp khó khăn và anh mất vị trí chính thức.