David Beckham được nhân viên nhà hàng đút đồ ăn tận miệngDavid Beckham thưởng thức hải sản đắt tiền và được nhân viên nhà hàng đút đồ ăn tận miệng.
Khách Hàn Quốc khen hải sản Cát Bà ngon rẻ: Bữa ăn 7 món hết 8 triệu đồngHai vị khách Hàn Quốc nhận xét, trừ tôm hùm còn tất cả cả món khác đều ngon và rẻ bất ngờ. Bữa ăn của 2 người gồm 7 món, hết khoảng 8 triệu đồng.
Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.
Cách nấu ăn của nhiều người Việt dễ rước ung thưKhi dầu được đun nóng lên đến điểm khói, các phân tử dầu bị phá vỡ và sinh ra acrolein, một loại aldehyde có tính kích ứng mạnh và có thể gây hại cho hệ thống hô hấp và mắt.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Trồng 900 cây thuốc phiện ở sân thượng chung cư làm gia vị nấu lẩuNhờ sử dụng máy bay không người lái khi kiểm tra định kỳ, cảnh sát tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) phát hiện ra hàng trăm bông hoa giống như hoa thuốc phiện được trồng ở sân thượng chung cư.
Đến Việt Nam phá vỡ quy tắc mẹ dặn, khách Mỹ đi xe máy "ăn sạch" TPHCMGửi cho mẹ xem đoạn video quay cảnh đang ngồi sau xe máy đi ăn chơi khắp TPHCM, nam du khách người Mỹ không quên nhắn nhủ: "Mẹ đừng lo lắng, con có đội mũ bảo hiểm".
Vụ tố chặt chém 12 triệu đồng ăn hải sản: Vị khách trong đoàn lên tiếngTrái ngược lời kể của chủ nhà hàng hải sản ở Hạ Long, đại diện đoàn du khách cho biết phía quán không niêm yết giá công khai.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Bà chủ Việt ở Đài Loan 7 năm mở tiệc tất niên "đãi" đồng hương xa xứGần chục năm cứ tới đêm giao thừa, những người con xa xứ là lao động Việt Nam và du học sinh lại có mặt ở quán của chị Thu ở Đài Trung (Trung Quốc), cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.