Điều kinh hoàng ở lễ hội tắm: Trăm nghìn người phải đi vệ sinh ngoài trờiTại lễ hội tắm lớn nhất hành tinh đang diễn ra ở Ấn Độ, do điều kiện cơ sở vật chất không đáp ứng đủ lượng người tham gia hơn 520 triệu tín đồ khiến hàng trăm nghìn người phải đi vệ sinh ngoài trời.
Hà Nội cấm ô tô 16 chỗ vào phố cổ: Du khách, người dân cần lưu ý gì?Khi cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động theo khung giờ ở phố cổ, hồ Gươm, Hà Nội dự kiến bố trí 5 điểm trung chuyển, các đơn vị xe điện có thể sẽ giảm giá cước từ các điểm trung chuyển vào phố cổ.
Ô tô tạo ra thứ này còn độc hại hơn khí thải từ xe động cơ dieselTheo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Anh, việc chuyển sang dùng xe điện không giúp loại bỏ được tất cả các chất độc hại mà ô tô xả ra môi trường.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tôNghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
TPHCM: Phát hiện ca nhiễm não mô cầu, 2 ca khác nghi nhiễmNgay khi xuất hiện tình trạng sốt cao, sưng đau các khớp, nam bệnh nhân được đưa vào viện và được phát hiện mắc bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi khuẩn não mô cầu gây ra.
7 loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà, bạn không nên bỏ quaMột chút cây xanh, máy lọc không khí của thiên nhiên, có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà không bị ô nhiễm không khí bằng cách xử lý các chất gây ô nhiễm.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờTrần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Ô tô tạo ra một thứ còn độc hại hơn khí xảTrong thành phố, khí thải từ động cơ ô tô thường được coi là thủ phạm gây ô nhiễm không khí. Một nghiên cứu mới đây tiết lộ bụi từ má phanh có thể gây hại cho phổi nhiều hơn khí thải từ ống xả.
Nổi bật tuần qua: Bán tải suýt lao xuống vực vì vượt trên đường trơn trượtDù đoạn đường đèo cong và trơn trượt do mưa, tài xế chiếc bán tải vẫn tăng tốc để vượt, suýt chút nữa dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Từ vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: "Lấy" xe của mình, vì sao phạm tội trộm cắp?Theo luật sư, dù ô tô của Thành nhưng do đang bị tạm giữ nên thuộc quyền quản lý của công an. Hành vi tự ý lấy xe về của Thành bởi vậy sẽ bị xử lý về tội Trộm cắp tài sản.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: Tài xế khai đã uống 1 lít rượuTài xế ô tô kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc, khai với công an đã uống 1 lít rượu trước đó. Khi xảy ra tai nạn, sợ bị công an kiểm tra nồng độ cồn nên ông đã nhấn ga bỏ chạy.
Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều traSở TN&MT tỉnh Ninh Bình đã chuyển hồ sơ, tài liệu liên quan đến hành vi đổ, thải chất thải rắn trái quy định của Công ty CP tinh bột sắn Elmaco cho công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.