Hà Nội: Quán cà phê không dành cho người sợ độ cao, lơ lửng trên nóc nhàVới cầu thang dốc ngược và khu vực ngồi lơ lửng trên cao, quán cà phê tại phố Hàng Đường (Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến không ít người phải chùn bước khi tiến vào khu vực ngoài trời của quán.
Giới trẻ đổ về check-in con dốc "nổi như cồn" ở Đà LạtNhững ngày gần đây, con dốc Sương Nguyệt Anh ở thành phố Đà Lạt bỗng "nổi như cồn", hút khách tham quan, trải nghiệm. Có những ngày, khách tập trung đông ở con dốc từ sáng sớm đến tối mịt.
Cách luộc gà ngon, không bị nứt, da vàng đẹp mắt dâng cúng ngày TếtGà luộc là vật phẩm không thể thiếu trong các mâm cỗ cúng lễ của người Việt. Luộc gà tưởng chừng đơn giản nhưng để gà ngon, không bị nứt và thâm cổ, da vàng thì cần có một số bí quyết.
Người đàn ông 16 lần lái xe xuyên Việt đưa vợ du lịch "khắp thế gian"Ông Ngọc và vợ đã có 16 chuyến du lịch xuyên Việt bằng ô tô, đi qua 63 tỉnh thành ở Việt Nam và đặt chân đến 4 điểm cực Đông - Tây - Nam - Bắc của đất nước.
Há miệng "nuốt tàu": Trào lưu mới ở Trung Quốc sau cơn sốt dốc Đại LýChán "săn" dốc Đại Lý, giới trẻ Trung Quốc lại rủ nhau tham gia trào lưu mới: Chụp ảnh tạo ảo giác "nuốt tàu điện" tại nhà ga Liziba (thành phố Trùng Khánh).
"Giải mật" kiến trúc tuyệt đẹp bên trong Trường Đại học Tổng hợp Hà NộiTòa nhà Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội thuộc trường phái Kiến trúc Đông Dương điển hình, là công trình kiến trúc đồ sộ từ mọi góc nhìn, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng.
Mẹ 40 tuổi ở Hà Nội chụp ảnh cùng con trai gây sốt vì trẻ như bạn cùng lớpChị Quỳnh Ngọc (sống tại Hà Nội) trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi gần 40 khiến nhiều người nhầm là bạn của con trai.
Núi Pha Kham sạt lở nghiêm trọng, Thanh Hóa công bố tình huống khẩn cấpTrước tình trạng núi Pha Kham ở huyện Quan Sơn bị sạt lở, đe dọa đến tính mạng hàng trăm người dân, UBND tỉnh Thanh Hóa đã công bố tình huống khẩn cấp, khẩn trương ứng phó với sự cố.
CSGT xuyên đêm tuần tra, phát cảnh báo trên các tuyến đường mưa trơn trượtLực lượng CSGT Hà Nội tuần tra xuyên đêm, phát loa cảnh báo các phương tiện di chuyển trên tuyến đường trơn trượt, sương mù, giúp đỡ các phương tiện gặp sự cố.
Mỹ Tâm tiết lộ về màn song ca đặc biệt với Đan Trường ở Hà NộiMỹ Tâm và Đan Trường sẽ song ca trên sân khấu Thủ đô vào ngày 1/3 tới. Màn tái ngộ được nhiều khán giả mong đợi, bởi sau 18 năm cặp đôi mới có dịp kết hợp.
Quán cà phê với ánh sáng "tối mờ", dùng đèn dầu, bếp củi trang trí ở Hà NộiQuán trà trên phố Châu Long (Ba Đình, Hà Nội) thu hút giới trẻ bởi không gian cổ kính, tái hiện thời bao cấp.
Các mẫu rèm cầu vồng đẹp, hiện đại cho không gian sốngRèm cầu vồng là loại rèm cửa hiện đại, được ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo và tính năng ưu việt giúp điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, tô điểm không gian nội thất hiện đại cho căn phòng của bạn.