Sang Hàn làm công nhân 6 năm, chàng trai Việt thành chủ 2 nhà hàng phởSau 6 năm làm công nhân tại Hàn Quốc, anh Hưng dành dụm được một số vốn, quyết định chuyển đổi visa, khởi nghiệp mở 2 quán phở với doanh thu hơn 2,2 tỷ đồng/tháng.
03:06Nhà hàng phở Việt từ ế ẩm vắng khách bỗng đổi vận nhờ cách chẳng ai ngờTừ chỗ ế ẩm vắng khách và rơi vào tình trạng căng thẳng tài chính, nhà hàng phở Việt ở Mỹ bỗng đông nghịt khách nhờ đoạn video thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem.
Nhà hàng phở Việt từ ế ẩm vắng khách bỗng đổi vận nhờ cách chẳng ai ngờTừ chỗ ế ẩm vắng khách và rơi vào tình trạng căng thẳng tài chính, nhà hàng phở Việt ở Mỹ bỗng đông nghịt khách nhờ đoạn video thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem.
Khai trương nhà hàng “Phở tươi Việt Nam” tại E-Mart Hàn QuốcTheo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, chuỗi siêu thị E-Mart - một trong những chuỗi siêu thị hàng đầu của nước này - ngày 29/6 đã khai trương nhà hàng “Phở tươi Việt Nam” của mình tại siêu thị E-Mart Town ở thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi.
Khai trương nhà hàng Phở Việt Nam đầu tiên tại MalaysiaNgày 26/7, một nhà hàng chuyên phục vụ phở và các món ăn đặc sắc của Việt Nam đã được khai trương tại bang Selangor, Malaysia.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
Quán phở ngày bán 1.000 bát của cô dâu Việt ở Hàn QuốcNhà hàng Phở Việt nhỏ xinh chỉ khoảng 80m2 nằm trên phố Norang, Dongjak, thành phố Seoul, Hàn Quốc do cô dâu Việt đứng bếp luôn tấp nập khách ăn.
Quán phở ngày bán 1.000 bát của cô dâu Việt ở Hàn QuốcNhà hàng Phở Việt nhỏ xinh chỉ khoảng 80m2 nằm trên phố Norang, Dongjak, thành phố Seoul, Hàn Quốc do cô dâu Việt đứng bếp luôn tấp nập khách ăn.
Ngất ngư với tô phở Việt 1kg bánh, 1kg thịtNhà hàng Phở Garden ở San Francisco, Mỹ, đã tổ chức một cuộc thi thú vị giữa khách hàng và một tô phở khổng lồ.
Quán ăn Việt ấm tình người giữa đại dịch COVID-19 tại NgaBất chấp khó khăn, chuỗi nhà hàng “Phở” của gia đình chị Phạm Hồng Anh đã nhận cung cấp 80 suất ăn trưa miễn phí/ngày cho các nhân viên y tế làm việc ở tuyến đầu chống dịch tại Nga.
Phở "là sợi dây kết nối giữa tôi và quê nhà"Ở tuổi 27, Lucia Thảo Hương Simekova tạo nên cột mốc đời mình khi chuỗi nhà hàng "Phở" do cô mới sáng lập không chỉ đạt doanh thu cao ngất ngưởng mà còn giúp cô lọt danh sách Forbes 30 Slovakia.