Nghề "làm một ngày ăn cả năm" ở Sa Huỳnh được công nhận di sản văn hóaNghề làm muối ở Sa Huỳnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Những ai nên tránh ăn hành muối, dưa cải muốiHành muối và dưa cải muối là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Nó chứa nhiều men probiotics và các vi khuẩn có lợi. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nguy cơ với sức khỏe, đặc biệt với một số người.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Doanh thu 45 tỷ đồng, lãi 20 tỷ, nông dân giỏi nhất nước kể chuyện làm giàuThích ứng nhanh với thời cuộc và mạnh dạn đầu tư, từ một người làm muối, ăn bữa nay lo bữa mai, ông Nhủ (ở Bến Tre) chuyển qua nuôi tôm, vươn lên thành tỷ phú với thu nhập 45 tỷ đồng/năm.
DrKam - giải pháp chăm sóc răng miệng đột phá từ nghiên cứu y khoaVới thành phần đột phá, DrKam đánh dấu bước tiến trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, mở ra hướng đi mới trong việc ứng dụng tinh hoa đông y và tây y hiện đại.
"Có tiền phẫu thuật cho mẹ, Tết này tôi không sợ bị đòi nợ đầu năm rồi!"Nhận được tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ, anh Dương dự định làm phẫu thuật cho mẹ và gửi trả nợ một số bạn bè.
Suất ăn gồm nồi cháo trắng với chút dưa muối giá 700.000 đồng gây xôn xaoSuất ăn chỉ gồm một nồi cháo trắng ăn kèm chút dưa muối được bán với giá 200 tệ (700.000 đồng) đang thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Một nhà hàng ở Thượng Hải là nơi bán suất ăn này.
Vì sao bắp cải trở thành món ăn may mắn ngày đầu năm mới?Bắp cải không chỉ là món ăn quen thuộc, mà còn mang ý nghĩa may mắn đầu năm, tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
4 cách ăn uống của nhiều người Việt rất hại cho xươngNhiều thói quen ăn uống đang khiến canxi bị đào thải ra khỏi cơ thể, gây hại cho hệ xương khớp.