Khai mạc Triển lãm "Những chặng đường kháng chiến"61 tác phẩm của 59 tác giả với các thể loại hội họa, đồ họa, điêu khắc... trong triển lãm "Những chặng đường kháng chiến" đã góp phần tái hiện lại Hà Nội trong những ngày toàn quốc kháng chiến, ngùn ngụt tinh thần “quyết tử cho tổ quốc quyết sinh”.
Hòa bình rồi, sắp về với mẹ rồi!Nghe tin Tổng thống chính quyền Sài Gòn Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng, người lính Lê Mạnh Hùng cùng đồng đội vỡ òa sung sướng. Họ ôm lấy nhau reo lên "hòa bình rồi, sắp về với mẹ rồi!".
ICAEW vinh danh hội viên và học viên xuất sắc tại Việt NamICAEW vừa trao bằng, chứng chỉ cho hội viên và học viên, ghi nhận những nỗ lực cùng thành tựu vượt trội trong hành trình theo đuổi chuẩn mực nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự chương trình "Đảng trong mùa Xuân đại thắng"Chương trình nghệ thuật "Đảng trong mùa Xuân đại thắng" nhằm ca ngợi những mốc son lịch sử hào hùng trên chặng đường đi qua 95 mùa xuân của Đảng, nhắc nhớ về công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Xây dựng Hải Phòng hiện đại, sánh vai với các đô thị tiêu biểu của châu ÁChủ tịch nước đề nghị Hải Phòng tận dụng lợi thế đã đạt được để bứt phá trong giai đoạn mới, phấn đấu xây dựng thành phố cảng biển quốc tế hiện đại, sánh vai với các đô thị tiêu biểu của châu Á.
Việt Nam - Liên bang Nga: Hai dân tộc đồng điệu, đồng cảm và đồng hànhCả hai dân tộc "đồng điệu" về tâm hồn, "đồng cảm" vượt qua những thử thách và "đồng hành" trên những chặng đường phát triển mà trên hết là tình đồng chí, anh em.
Đạp xe đi chơi rồi bị lạc cách nhà hơn 30km, 3 cháu nhỏ được CSGT hỗ trợBa cháu trai 12 tuổi ở Phúc Thọ (Hà Nội) rủ nhau đạp xe đi chơi bị lạc đường ra tận quận Đống Đa, rất may mắn các cháu nhỏ được các chiến sĩ CSGT hỗ trợ, tìm người thân đến đón.
Hợp luyện duyệt đội ngũ và diễu hành mừng 70 năm Ngày Giải phóng Hải PhòngTại khu vực Quảng trường Nhà hát TP Hải Phòng và các tuyến đường lân cận đã diễn ra hợp luyện chương trình duyệt đội ngũ và diễu hành quần chúng chào mừng lễ kỷ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng.
04:09Bí ẩn bên trong tủ áo tại quán ăn từng là bình phong của Biệt động Sài GònChiếc tủ quần áo đặt ở tầng hai quán cà phê trên đường Đặng Dung (quận 1, TPHCM) chính là nơi từng được lực lượng Biệt động Sài Gòn sử dụng để ẩn náu, chuyển thư mật trong suốt những năm kháng chiến.
Cựu binh 75 tuổi đi xe máy từ Đắk Lắk đến TPHCM dự đại lễ 30/4Được mời tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước, cựu binh Nguyễn Văn Tính quyết định đi xe máy từ Đắk Lắk đến TPHCM để tiện ghé nhiều nơi thắp hương cho đồng đội đã hy sinh.
Những hình ảnh ấn tượng tại lễ kỷ niệm 70 năm Giải phóng Hải PhòngTại chương trình duyệt đội ngũ - diễu hành quần chúng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng, các khối đi đều, đẹp, ấn tượng trong tiếng hò reo cổ vũ của người dân.
Khai diễn giải đua xe đạp toàn quốc năm 2025Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TPHCM (HTV) năm 2025 khai diễn sáng 3/4, tại thành phố Tuyên Quang.