Làm rơi 11 triệu đồng, vị khách bất ngờ trước hành động của chủ quán chè"Đếm lại đi chú, có đủ tiền của chú không", câu nói của chủ quán chè khiến người đàn ông trung niên xúc động, liên tục nói lời cảm ơn.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Đang ngồi ăn chè bị lá dừa rơi trúng đầu, khách bị gãy xương sống dập thậnĐang ngồi ăn chè và uống nước trước cửa quán trên vỉa hè, người đàn ông ở Trung Quốc bị lá cây dừa rơi trúng lưng. Chiếc lá khổng lồ và nặng khiến ông ngã gãy xương sống và bị dập một phần thận trái.
Hà Nội: Đổ xô ăn chè đậu đỏ để... "thoát ế" ngày Thất tịchĐinh Quỳnh Thu (23 tuổi, Hà Nội) cho hay, dù biết việc ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất tịch để "thoát ế" chỉ là quan niệm dân gian nhưng "có thử còn hơn không".
Bị cáo Lê Thanh Vân: "Có người dúi quà cảm ơn vào túi, nhận cho họ vui"Khai về lần gặp đầu tiên với ông Nguyễn Đức Sinh và Trần Sỹ Thanh, bị cáo Vân cho biết, hôm đó ông sang phòng ông Lưu Bình Nhưỡng và "vô tình gặp".
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Bí quyết làm chè đâm bán trăm chai mỗi ngày, dân thị trấn sống ổnKhông phải cứ giã lá chè ra là thành món chè đâm. Để có một cốc chè đâm đúng chuẩn, người đâm chè cũng phải "thủ" bí quyết riêng.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Sang Việt Nam, khách Tây chi tiền học dắt trâu đi cày, nấu rượu, thổi xôiVợ chồng ông Jean Louis cùng người dân đi cày, học ủ cơm nếp nấu rượu, đi hái lá làm xôi ngũ sắc... Được lội chân xuống bùn và tự tay làm các món ăn địa phương, cả hai cảm thấy vô cùng thích thú.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".