Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ nằm sát bờ biển ở Nam ĐịnhNhà thờ đổ Hải Lý (Nam Định), nằm sát bờ biển dù đã bị xuống cấp và bỏ không nhiều năm nhưng vẫn toát ra nét đẹp hoang sơ, bởi lối kiến trúc độc đáo.
Chiêm ngưỡng nhà thờ đổ bên bờ biển "độc nhất vô nhị" ở Việt NamNhà thờ đổ (Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định) nằm sát bờ biển với nét đẹp hoang sơ, lối kiến trúc độc đáo nhưng đã bị xuống cấp và bỏ không nhiều năm do nước biển xâm lấn.
03:01Chiêm ngưỡng nhà thờ đổ bên bờ biển "độc nhất vô nhị" ở Việt NamNhà thờ đổ (Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định) nằm sát bờ biển với nét đẹp hoang sơ, lối kiến trúc độc đáo nhưng đã bị xuống cấp và bỏ không nhiều năm do nước biển xâm lấn.
Bi kịch gia đình có 7 người thiệt mạng trong vụ cháy tại TPHCMMột vụ cháy tại TPHCM khiến 8 người thiệt mạng, trong đó có tới 7 người thân trong cùng một gia đình.
Hút hồ nước cải tạo lộ bát hương chất chồng ở Hà Nội: Chuyên gia lên tiếng!Nhiều người cho rằng, việc ném đồ thờ cúng không còn dùng đến xuống sông, hồ chẳng khác nào dần dần lấp kín những nơi này, biến sông, hồ thành nơi chứa rác thải.
Vụ chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" bị bắt: Nhiều sản phẩm vứt bên đườngBan đầu, Lê Văn Hải quay các video hài hước về cuộc sống gia đình đăng lên mạng, khi có nhiều người theo dõi, Hải bán các sản phẩm, có ngày chốt hàng nghìn đơn, trong đó nhiều sản phẩm là hàng giả.
Trung tâm TPHCM kẹt cứng khi người dân đổ về vui Giáng sinhTối 24/12, hàng ngàn người dân TPHCM đổ về khu trung tâm để vui Giáng sinh khiến các tuyến đường như Đồng Khởi, Phạm Ngọc Thạch, Lê Thánh Tôn, Lê Lợi (quận 1)... ùn ứ kéo dài.
TPHCM có thêm cảng biển, đón 6.000 khách quốc tế trên du thuyền xa hoaSau khi mở rộng địa giới, TPHCM có thêm cảng biển, lần đầu tiên đón 6.000 du khách quốc tế đồng loạt cập cảng Phú Mỹ bằng du thuyền, thuận lợi khởi đầu cho chiến lược vươn ra quốc tế.
Bảo quản, phục hồi di tích quốc gia đặc biệt đền thờ Nguyễn Bỉnh KhiêmThủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 151/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích quốc gia đặc biệt đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm (ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng).
Cảnh trái ngược ở biển Sầm Sơn trong cao điểm du lịch hèDù là kỳ nghỉ hè, biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) chỉ đông khách vào cuối tuần. Theo nhận định của các chủ khách sạn, xu hướng du khách đến biển Sầm Sơn năm nay có phần khác lạ so với những năm trước.
Nhóm thanh, thiếu niên hư ở Nam Định chuyên trộm cắp tiền công đứcNhóm thanh, thiếu niên hư nằm trong diện quản lý rủ nhau đột nhập vào các nhà thờ ở tỉnh Nam Định, cạy phá két sắt, trộm tiền công đức.
Hàng nghìn người đổ về Nhà thờ Lớn Hà Nội đón Giáng sinhTối 24/12, hàng nghìn người dân, các bạn trẻ và nhiều gia đình đã đổ về khu vực Nhà thờ Lớn Hà Nội để vui chơi, đón Giáng sinh.