Chiêm ngưỡng chậu lan hồ điệp hơn 300 cành trên gỗ lũaChậu lan có tên "Rừng hoa mùa Xuân" được kết từ hơn 300 cành lan với 8 màu chủ đạo, cao 4m thu hút sự chú ý ở Hà Tĩnh. Sau một thời gian trưng bán, tác phẩm hoa này đã được khách đặt mua.
Phẫn nộ nữ du khách trèo lên tượng Phật, yêu cầu mọi người "quỳ xuống"Hành động của nữ du khách ở Sơn Tây, Trung Quốc đã vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng vì phá vỡ sự tôn nghiêm chốn cửa Phật.
Chiêm ngưỡng long sàng và ngai Vua dát vàng ở xứ ThanhTrong chính điện Lam Kinh ở huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) có bộ long sàng và ngai Vua, nhiều đồ thờ được dát vàng. Vào các dịp lễ, Tết, đây là địa điểm thu hút đông đảo du khách tham quan.
Mã số 5462: Con tai nạn ngày Tết, cha cắm sổ đỏ chạy chữa, còn hy vọng nhưng cạn tiềnTừ ngày con trai bị tai nạn, vợ chồng anh Thắng tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng. Giờ đây, con có hy vọng hồi phục nhưng gia đình đã khánh kiệt, không biết trông cậy vào đâu nữa.
Bỏ tiền túi gần 20 triệu dựng nhà gỗ 2 tầng để cả xóm check-in ngày TếtMong muốn con hẻm mình đang sống có không khí Tết, bà Hạnh đã khởi xướng xây dựng tiểu cảnh, tự chi gần 20 triệu đồng để thực hiện ngôi nhà 2 tầng bằng gỗ để bà con chụp ảnh.
Biến gốc cây khô thành tác phẩm gỗ mỹ nghệ tiền triệu, hút khách dịp TếtNhững gốc cây khô bỏ đi qua bàn tay khéo léo của người thợ ở làng nghề tiện gỗ mỹ nghệ nổi tiếng nhất Bình Định trở thành các tác phẩm điêu khắc độc đáo, giá trị tiền triệu.
Người bán lan Tết "nóng ruột" vì chi phí cao, hàng vẫn tồn nhiềuDù chi phí tăng, nhiều nhà vườn và cửa hàng bán lan hồ điệp không dám đẩy giá lên cao vì lo khó bán. Các tiểu thương cũng rất nỗ lực đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chơi Tết của khách hàng.
Du khách rung cành cho hoa mận rụng để chụp ảnh, dân mạng phẫn nộChứng kiến hình ảnh nữ du khách rung cành để hoa mận rơi xuống tạo cảnh lãng mạn, chủ vườn ở Lào Cai không khỏi buồn lòng.
Cháy công ty nội thất ở Bình Dương, công nhân hỗ trợ dập lửaCông ty sản xuất, gia công nội thất tại TP Thuận An (Bình Dương) cháy lớn lúc công nhân đang nghỉ ngơi, ăn cơm trưa. Nhiều xe cứu hỏa được huy động để dập lửa.
Mã số 5464: Mẹ chồng 13 năm chăm con dâu bại liệt, con trai gặp nạn ngày giáp TếtSuốt 13 năm qua, bà Quý lặng lẽ chăm sóc con dâu nằm liệt một chỗ. Người phụ nữ ao ước, có tiền để đưa con dâu đi viện chữa trị, hy vọng bệnh tình thuyên giảm.
Doanh nghiệp rời bờ vực phá sản nhờ nhân sự giỏi, sẵn sàng hóa "rắn vàng""Biến nguy thành cơ" từ những khó khăn trong năm 2023, nhiều doanh nghiệp và người lao động đã cùng chuyển mình, thay đổi, vực dậy ngoạn mục trong năm 2024 và sẵn sàng hóa "rắn vàng" trong năm 2025.
Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng phân trần về cánh cổng gỗ lim ở nhà thờ họTrả lời Hội đồng xét xử, bị cáo Lưu Bình Nhưỡng thừa nhận được Phạm Minh Cường tặng cánh cổng bằng gỗ lim, nhưng là tặng "cho nhà thờ của dòng họ chứ không phải cá nhân bị cáo".