Giới siêu giàu chi hàng triệu USD đầu tư vào Montenegro giữa đại dịchĐể có được tấm hộ chiếu của Montenegro, giới siêu giàu phải chi ít nhất 350.000 EUR (414.000 USD) đầu tư vào các dự án phát triển như khách sạn, khu nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại.
Montenegro xin lỗi vì thông báo nhầm cắt đứt quan hệ với NgaBộ Ngoại giao Montenegro đã lên tiếng xin lỗi sau khi thông báo nhầm về việc cắt đứt quan hệ ngoại giao với Nga.
Hộ chiếu Montenegro - “Thỏi nam châm” hút nhà đầu tư Hồng Kông, Trung QuốcMontenegro, St Lucia và Malta là ba quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng những quốc gia có thị trường bất động sản thu hút nhà đầu tư từ Hồng Kông và Trung Quốc đại lục nhất.
Video nghị sĩ Serbia lao vào ẩu đả dữ dội tại quốc hộiDo tranh cãi vì bất đồng quan điểm, các nhà lập pháp ở Serbia đã ẩu đả dữ dội ngay giữa tòa nhà quốc hội.
Cổ động viên đòi bỏ tù trọng tài vì "tưởng tượng ra bàn thắng" cho đối thủNgười hâm mộ của CLB Jedinstvo ở giải Montenegro đã giận dữ chỉ trích trọng tài chính vì bàn thắng trong trí tưởng tượng khiến đội bóng của họ phải chia điểm đáng tiếc trước Decic.
Nợ Trung Quốc với số tiền lớn, Montenegro được châu Âu "cứu"Một khoản vay lớn từ Trung Quốc vào năm 2014 cho kế hoạch xây dựng đoạn đường cao tốc đã đẩy nợ công của Montenegro, quốc gia nhỏ bé vùng Tây Balkan, tăng vọt và buộc chính phủ nước này "cầu cứu" EU.
Trùm tiền số một thời Do Kwon nhận án tù đầu tiênDo Kwon bị tòa án Montenegro kết án tù với cáo buộc di chuyển bằng hộ chiếu giả.
Tọa đàm tháng 7 - Ba lối đi tắt để định cư MỹĐầu tư vào Montenegro, Grenada và Bồ Đào Nha ngoài việc nhận thêm được hộ chiếu của các quốc gia này, nhà đầu tư còn xin được visa định cư Mỹ trong thời gian ngắn. Để giới thiệu về chương trình này, ngày 25 -26/7, Orient & Pacific Vietnam (OPV) tổ chức tọa đàm đối thoại trực tiếp với đại diện cấp cao của tập đoàn Tài chính Arton Capital tại TP. Hồ Chí Minh với số lượng khách mời hạn chế.
Độc lạ cuộc thi công dân lười biếng nhất, 7 người đã nằm yên suốt 20 ngàySau 20 ngày, nhiều thí sinh đã bỏ cuộc, 7 người còn lại vẫn chưa chịu rời giường, quyết giành danh hiệu "công dân lười biếng nhất" Montenegro.
Hội thảo cơ hội đầu tư bất động sản châu Âu và sở hữu hộ chiếu thứ haiHội thảo cơ hội đầu tư quốc tế để có quốc tịch thứ hai được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22/02/2020 tới đây.
Tích trữ "núi" tiền mặt 334 tỷ USD, Warren Buffett đang toan tính gì?Khoản tiền mặt khổng lồ của Warren Buffett khiến giới đầu tư lo lắng về rủi ro trên thị trường. Liệu đây là bước đi chiến lược cho kế hoạch đường dài hay dấu hiệu cảnh báo trước "cơn bão"?
"Vành đai, con đường" của Trung Quốc đẩy các nước Tây Balkan vào nợ nần?Tổ chức Tiền tệ Quốc tế (IMF) nhận định các khoản đầu tư của Trung Quốc trong khuôn khổ dự án “Vành đai, con đường” vào các quốc gia Tây Balkan có thể là một phần nguyên nhân gây nên những vấn đề về kinh tế và tài chính trong khu vực này.