01:30Nhà ống cống trị giá hơn 340 triệu đồng ở Hong Kong Nhà ống cống được coi là giải pháp hữu hiệu thay thế cho “nhà quan tài”, “nhà chuồng cọp” dành cho người dân lao động nghèo ở Hong Kong. Đây cũng là một trong những điều khác biệt khiến du khách ngạc nhiên khi đến với Hương Cảng.
Độc đáo nhà ống cống trị giá hơn 340 triệu đồng ở Hong Kong Nhà ống cống được coi là giải pháp hữu hiệu thay thế cho “nhà quan tài”, “nhà chuồng cọp” dành cho người dân lao động nghèo ở Hong Kong. Đây cũng là một trong những điều khác biệt khiến du khách ngạc nhiên khi đến với Hương Cảng.
Nhà hộp, nhà "ống cống" hút du khách Từ “ống cống” hay thùng container, những người chủ sáng tạo đã nghĩ ra cách biến hóa để tạo thành nơi nghỉ ngơi độc đáo cho du khách thay vì ở trong những khách sạn buồn rầu, cũ kỹ. Đây đều là những mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Nhà ống cống 10m2 giá 15.000 USD cho người nghèo ở Hong Kong Trong hoàn cảnh giá bất động sản leo thang ở Hong Kong, một kiến trúc sư đã nghĩ ra biện pháp xây dựng các ống cống bê tông thành nhà giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người dân.
03:19Cận cảnh nhà ống cống 10m2 giá 15.000 USD cho người nghèo ở Hong Kong Trong hoàn cảnh giá bất động sản leo thang ở Hong Kong, một kiến trúc sư đã nghĩ ra biện pháp xây dựng các ống cống bê tông thành nhà giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người dân.
Người dân hì hục vớt rác dưới cống vì đường ngập sâu ở TP Thủ Đức Cơn mưa lớn kéo dài chiều 27/5, khiến một số tuyến đường ở TP Thủ Đức ngập sâu, nhiều phương tiện chết máy, người dân phải vớt rác ngay các miệng cống để nước trên đường rút nhanh.
Phát hiện thi thể trong ống cống ở Bắc Giang Một thi thể nam giới được tìm thấy trong ống cống tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
Bị chất thông cống phụt vào người, thanh niên bỏng hết vùng mặt Do bồn cầu bị tắc nên anh T. đã mua một chai nước thông cống về sử dụng. Khi vừa đổ nước xuống bồn cầu thì anh nghe một tiếng nổ lớn và nước phụt lên khiến mặt bị bỏng.
Phố 8 làn xe, rộng 48m ở Hà Nội bị "cụt" dù đã gắn biển tên được 5 năm Phố Mai Chí Thọ (quận Long Biên) rộng 48m, 8 làn xe nhiều năm nay bị "cụt" do vướng mắc trong khâu giải phóng mặt bằng. Đường Vạn Hạnh cũng chung cảnh ngộ khi chưa có điểm kết nối.
00:04Vụ 2 vợ chồng bị xe tông thương vong: Tài xế "dính" nồng độ cồn Liên quan đến vụ hai vợ chồng sửa ống cống trước nhà bị ô tô tông thương vong, tài xế được xác định có nồng độ cồn khá cao.
Mã số 4652: Thôn nghèo vùng cao mong bạn đọc Dân trí giúp xây cầu vượt lũ Mỗi khi mưa lũ về, thôn Póoi lại biến thành "ốc đảo", học sinh phải nghỉ học, mọi thứ bị cô lập với thế giới bên ngoài. Có cây cầu vững chắc vượt lũ dữ là mơ ước bao lâu nay của người dân nơi đây.
Diện mạo Hà Nội đầu thế kỷ 20 qua những bức ảnh màu đầu tiên Những bức ảnh màu chụp trên nền kính về Hà Nội do Léon Busy thực hiện từ 1915 - 1921 thể hiện diện mạo một Hà Nội hiện đại, sôi động.