Mưa lớn gây ngập chưa từng thấy “nóng” nghị trường Đà NẵngĐợt mưa lớn kéo dài, gây ngập chưa từng thấy ở Đà Nẵng trong hai ngày 9 và 10/12 vừa qua làm “nóng” nghị trường Đà Nẵng trong phiên thảo luận và chất vấn tại kỳ họp cuối năm của HĐND thành phố hôm nay 18/12.
Xác định nguyên nhân gây ngập chưa từng thấy ở Đà LạtNgoài việc rác thải, chất thải được đổ ra sông suối thì tình trạng xây dựng các công trình vi phạm hành lang chỉ giới suối, làm thu hẹp dòng chảy cũng gây ngập úng cục bộ tại TP Đà Lạt.
Nước rút, người dân Đà Nẵng vẫn ám ảnh trận ngập chưa từng thấySáng nay 15/10, nước đã rút ở trung tâm Đà Nẵng nhưng người dân vẫn còn ám ảnh về trận ngập lịch sử. Nhiều người chưa thể về nhà dọn dẹp do còn ngập cục bộ trong khu dân cư.
Mưa như trút, Sài Gòn thành "biển nước" mênh mông, ngập chưa từng thấy!Cơn mưa nặng hạt bắt đầu vào khoảng gần 17h chiều 26/9, kéo dài đến tận gần 20h vẫn chưa ngớt, đã "biến" Sài Gòn thành biển nước mênh mông, giao thông ùn ứ, tắc nghẽn...
00:47Người dân Đà Nẵng chia sẻ ám ảnh trận ngập lịch sửÔng Mai Ngọc Bình (63 tuổi), người dân Đà Nẵng, chia sẻ ám ảnh trận ngập chưa từng thấy ở Đà Nẵng.
00:45Chăng dây thừng cứu người trong dòng nước lũ ở Đà NẵngĐêm 14/10, nhiều người dân lên mạng xã hội cầu cứu trong mưa ngập chưa từng thấy tại Đà Nẵng. Lực lượng chức năng đang nỗ lực hết sức để cứu nhiều người còn đang mặc kẹt trong dòng nước lớn.
Phát hiện bí mật gây sốc về người yêu, phản ứng của em khiến tôi bối rốiRõ ràng lời từ chia tay của tôi được chấp thuận đúng như mong muốn, thế nhưng lại không thấy thoải mái chút nào. Chúng tôi còn mảnh đất đã mua chung thì tính sao đây?
Nhà thầu bị phạt 1,5 tỷ đồng do chậm tiến độ vẫn thi công ì ạchMột nhà thầu thi công hạng mục thuộc dự án các đô thị xanh ở Huế từng bị xử phạt hành chính số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng do liên tục chậm tiến độ, đến nay vẫn làm việc theo kiểu cầm chừng, ì ạch.
Quy hoạch Thủ đô 100 năm: Xây siêu bể chống ngập, đô thị ngầm 4 tầngQuy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm mang đến lời giải đột phá cho bài toán ngập lụt: Xây dựng siêu bể ngầm. Kèm theo đó là mạng lưới đô thị dưới lòng đất 4 tầng với Metro làm trục xương sống.
Tòa lâu đài cổ trở thành “ngôi nhà mới” của thanh niên TPHCMNhà Văn hóa Thanh niên TPHCM tạm dời trụ sở để khởi công công trình mới, chuyển về không gian biệt thự cổ và nhanh chóng thu hút đông đảo giới trẻ đến tham quan, giao lưu.
Bạn trai "10 điểm" nhưng luôn gặp một vấn đề khi ân ái, tôi có nên cưới?Ở tuổi ngoài 30, tôi tưởng mình đã gặp đúng người để gắn bó. Nhưng một vấn đề nhạy cảm trong chuyện ân ái khiến tôi nhiều lần tự hỏi: Liệu tình yêu thôi có đủ để bước vào hôn nhân?
Những con trăn lớn bơi trên phố ở Bali sau trận mưa, nhiều người sợ hãiSau cơn mưa lớn, nhiều người dân và du khách ở đảo Bali (Indonesia) liên tục chia sẻ cảnh tượng bắt gặp những con trăn lớn bơi lội trên phố. Không ít người xem thấy sởn gai ốc trước cảnh này.