Người tiêu dùng Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn sữa hạt điều Richer MilkSau khi khẳng định được chất lượng với thị trường trong nước, mới đây, Vinapro Group đã mang sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk tới Triển lãm Thực phẩm quốc tế Seoul 2023 (Seoul Food 2023).
Việt nam học hỏi Hàn Quốc về bảo vệ người tiêu dùngCục quản lý cạnh tranh sẽ có cuộc hội thảo cùng cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Hàn Quốc để nâng cao vai trò của các doanh nghiệp trong nước đối với vấn đề này.
Sản phẩm làm đẹp ăn theo ông Kim Jong-un “đắt như tôm tươi” ở Hàn QuốcTrong bối cảnh mối quan hệ giữa 2 miền Triều Tiên ngày càng được cải thiện, một sản phẩm mặt nạ dưỡng ẩm có in hình ảnh của nhà lãnh đạo Bình Nhưỡng Kim Jong-un đã trở thành “trào lưu” mới với người tiêu dùng Hàn Quốc.
Xác định nguyên nhân khác gây cháy xe BMWTheo kết quả điều tra của Hiệp hội Người tiêu dùng Hàn Quốc (KCA) công bố ngày 28/8, việc hàng loạt xe BMW bị cháy ở nước này trong thời gian qua là do lỗi phần mềm điều khiển động cơ (ECU) chứ không phải lỗi phần cứng như nhà sản xuất ô tô Đức xác định trước đó.
Mỹ phẩm Trung Quốc chứa độc tố gấp 16.000 lầnViện người tiêu dùng Hàn Quốc vừa tiến hành kiểm nghiệm và phát hiện 3 loại sản phẩm làm trắng da và 2 loại thuốc tẩy trắng răng xuất xứ từ Trung Quốc có hàm lượng thủy ngân và Peroxide vượt quá tiêu chuẩn an toàn ở mức nghiêm trọng.
Xe đẩy hàng trong siêu thị - Ổ bệnh nguy hiểmCác chuyên gia thuộc Hiệp hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hàn Quốc cho biết, tay cầm của xe chở hàng trong siêu thị là chỗ... bẩn nhất - nơi tạo điều kiện cho các bệnh truyền nhiễm lây lan.
Tập đoàn Hàn Quốc dùng trấu thay thế than để giảm phát thảiViệc chuyển đổi không chỉ loại bỏ tác động môi trường của than mà còn hỗ trợ nền kinh tế nông nghiệp địa phương bằng cách tái sử dụng chất thải thành năng lượng có giá trị.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Mức sinh giảm và mức lương đủ sốngNhững đám cưới bị hoãn, những đứa bé mãi chưa chào đời, còn những người trẻ như tôi vẫn loay hoay trong vòng xoay của công việc và toan tính cơm áo gạo tiền.
Dùng súng nước cướp ngân hàng, người đàn ông bị cựu chiến binh quật ngãThất nghiệp, không có tiền tiêu xài, một người đàn ông ở Hàn Quốc mang khẩu súng... đồ chơi đi cướp ngân hàng. Đối tượng bị một cựu chiến binh khống chế gọn gàng.
"Ảnh đế xứ Hàn" hưởng án treo, trở lại làng giải trí sau 5 tháng tạm giamNgày 18/2, trong phiên tòa phúc thẩm vụ vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy của tài tử Yoo Ah In, anh đã được giảm án từ tù giam xuống tù treo và được trả tự do sau 5 tháng tạm giam.
Đại hội bất thường Eximbank: Bầu bổ sung thành viên Ban Kiểm soát và sửa điều lệĐại hội cổ đông bất thường của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tổ chức vào ngày 26/2 tại Hà Nội.