Sản xuất giống dừa sáp bằng công nghệ nuôi cấy cứu phôiTiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng cùng với cộng sự vừa hoàn thiện được quy trình sản xuất giống dừa sáp bằng công nghệ nuôi cấy cứu phôi trên quy mô công nghiệp với công suất 10.000 cây giống/năm.
Kiều nữ lừa chạy trường, chạy việc vào ngành công an chiếm đoạt hàng tỷ đồngLà người có hình thức ưa nhìn, ăn nói nhẹ nhàng, Nguyễn Thị Bích Hồng đã dễ dàng lấy được lòng tin của nhiều người có nguyện vọng cho con em mình được vào học trong các trường và làm việc trong ngành công an.
Talkshow “Dạy Con Độc Lập Và Có Nguyên Tắc”Sáng ngày 23/04/2016, Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng, Giảng viên khoa Tâm lý học ĐHSP TPHCM, Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch đã chia sẻ tại buổi tọa đàm “Dạy Con Độc Lập Và Có Nguyên Tắc” của Trường Quốc tế TIS, với sự tham gia của cùng hơn 150 Phụ Huynh và các em học sinh.
Chuyện hy hữu tại Chung kết Rung chuông vàng 2009Vượt qua câu hỏi thứ 20, Nguyễn Nguyễn Thái Bảo (ĐH Y dược Huế) và Nguyễn Thị Bích Hồng (Học viện Tài chính HN) cùng bước lên bục Rung chuông vàng và chia đôi giải thưởng 40.000 USD. Đây là điều chưa từng xảy ra trong chương trình này…
TPHCM đủ cơ sở trình dự thảo Luật Đô thị đặc biệtThứ trưởng Bộ Tư pháp nhận định dự thảo mới nhất của Luật Đô thị đặc biệt cho TPHCM đã có bước hoàn thiện đáng kể, chất lượng được nâng lên và đủ cơ sở chốt lại trước khi trình cơ quan có thẩm quyền.
Cô giáo 9x ở Ninh Bình trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVICô giáo Nguyễn Thị Bích Đào, giáo viên môn tin học, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Ninh Bình), là người trẻ tuổi nhất trong số 19 người trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI tại tỉnh Ninh Bình.
Khen thưởng học sinh đoạt huy chương Olympic châu Á - Thái Bình DươngChiều 2/6, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, khen thưởng các học sinh đoạt huy chương bạc tại Kỳ thi Olympic Tin học châu Á - Thái Bình Dương và Kỳ thi Olympic Vật lý châu Á lần thứ 26.
Biến phòng trọ thành xưởng chế ma túy, cặp tình nhân lĩnh ánThuê trọ sống chung như vợ chồng, Dũng và Mạo đã biến nơi ở thành điểm pha chế ma túy. Tòa án xác định Dũng chủ mưu, Mạo có vai trò đồng phạm giúp sức.
Xét xử người phụ nữ đầu độc 4 người thân bằng xyanua ở Đồng NaiBị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích hầu tòa vì dùng xyanua đầu độc 4 người thân trong gia đình, khiến 3 nạn nhân tử vong và một người bị thương nặng.
Tuyên tử hình người phụ nữ dùng xyanua đầu độc 4 người thân ở Đồng NaiHĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Hồng Bích mức án tử hình về tội Giết người; 15 năm tù về tội Tàng trữ, vận chuyển sử dụng trái phép chất độc; tổng hợp hình phạt là tử hình.
Người đầu độc 4 thân nhân bằng xyanua: "Hành vi bị cáo rất bất nhân"Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích thừa nhận hành vi đầu độc chồng và các cháu ruột bằng xyanua trong thời gian dài, cho rằng việc làm của mình là “rất bất nhân” và bày tỏ hối hận trước tòa.
Khởi tố chủ sở hữu thương hiệu "vải áo dài Đất Lành" ở TPHCMChủ sở hữu thương hiệu “vải áo dài Đất Lành” bị cáo buộc sao chép hình ảnh mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập “Thư từ phố thị” của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam để sản xuất, tiêu thụ trên cả nước.