Xoài giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thưNhiều nghiên cứu trên động vật và ống nghiệm đã cho những kết quả hứa hẹn về đặc tính chống ung thư của loại quả này.
Loại trà rất tốt cho tim, giảm nguy cơ tiểu đườngHồng trà rất giàu chất chống oxy hóa và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe tim mạch, đường ruột cũng như giảm nguy cơ mắc một số bệnh.
11 việc bạn cần làm ngay để sống thọĂn một chế độ ăn uống bổ dưỡng và tập thể dục thường xuyên có thể làm tăng tuổi thọ của bạn. Các yếu tố khác, như ăn quá nhiều, uống nhiều rượu, có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh.
5 loại thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thưThịt chế biến, thực phẩm nấu quá chín, đồ chiên rán, rượu,… có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Hiện tượng sương mù dày đặc ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?Sáng 2/2, nhiều người dân bất ngờ khi Hà Nội có sương mù dày đặc. Theo chuyên gia, đây là hiện tượng của tự nhiên, tuy nhiên độ ẩm cao cũng làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh truyền nhiễm.
Tại sao thừa cân làm tăng nguy cơ ung thư?Thừa cân, béo phì làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư, cũng như nguy cơ ung thư tái phát sau khi điều trị.
Ăn nhiều cà rốt giúp giảm nguy cơ mắc ung thưMột số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn nhiều cà rốt có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Bị tiểu đường có làm tăng nguy cơ mắc ung thư không?Một số nghiên cứu cho thấy bệnh tiểu đường có thể làm tăng nhẹ nguy cơ mắc một số loại ung thư như bàng quang, vú ở phụ nữ, tuyến tụy, buồng trứng…
Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của quả mậnQuả mận chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Chất xơ và chất chống oxy hóa có trong loại quả này có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính.
Cần lưu ý gì khi ăn đậu đen để tốt nhất cho sức khỏe?Đậu đen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện việc kiểm soát đường huyết, giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính. Tuy nhiên, có một số đối tượng nên hạn chế ăn nhiều.
7 thực phẩm nhiều vitamin D hơn trứngVitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi, làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính và có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tâm thần.
Mối liên hệ giữa thịt đỏ và ung thưĐến nay, các kết quả vẫn còn trái ngược nhau, nhưng có một số bằng chứng cho thấy ăn nhiều thịt đỏ có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.