00:18Nguyên mẫu thử nghiệm smartphone màn hình cuộn Flex VerticalFlex Vertical là chiếc smartphone màn hình cuộn, cho phép người dùng kéo sản phẩm theo chiều dọc để mở rộng kích thước màn hình từ 5,1 inch lên 6,7 inch khi cần hiển thị nhiều nội dung hơn.
02:57Cận cảnh nguyên mẫu thử nghiệm Folio, chiếc máy tính bảng có thể gập được của LenovoNăm 2017, Lenovo đã ra mắt nguyên mẫu thử nghiệm chiếc máy tính bảng với màn hình có thể gập đôi để trở thành smartphone, với tên gọi Folio. Thiết bị này trang bị một màn hình 7,8 inch đạt độ phân giải 1920x1440. Khi người dùng gập lại, máy sẽ biến thành chiếc smartphone 5,5 inch. Tuy nhiên từ đó cho đến nay, Lenovo không còn đề cập đến chiếc máy tính bảng có thiết kế độc đáo này.
Apple gửi iPhone màn hình gập cho đối tác, sẵn sàng quá trình sản xuấtFoxconn, đối tác lắp ráp iPhone mới nhất của Apple, đã nhận được nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc iPhone màn hình gập. Nhiều khả năng, chiếc iPhone màn hình gập sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022.
Apple đang thử nghiệm màn hình OLED dẻo cho đồng hồ iWatchApple đang thử nghiệm ba loại màn hình có kích cỡ 1.3, 1.4 và 1,5 inch, và một nguyên mẫu thử nghiệm đồng hồ có màn hình OLED dẻo 1,5-inch đã được sản xuất.
Máy bay chiến đấu Trung Quốc bị nghi giống chiến đấu cơ thế hệ 5 của NgaMáy bay chiến đấu tàng hình J-20 mà Trung Quốc ra mắt mới đây có nhiều nét giống một nguyên mẫu thử nghiệm máy bay chiến đấu thế hệ 5 do tập đoàn máy bay MiG của Nga chế tạo, một chuyên gia về hàng không của Nga nhận định.
Google ra mắt bản thử nghiệm tablet với chức năng “ảo hóa thế giới thực”(Dân trí)-Sau nhiều thông tin đồn đoán, Google đã giới thiệu nguyên mẫu thử nghiệm đầu tiên của chiếc máy tính bảng với chức năng “ảo hóa thế giới thực” thông qua hệ thống camera và cảm biến tinh tế, cho phép tạo ra một thế giới ảo 3D ngay từ những hình ảnh của thế giới thực.
Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM: Giải trình tự gen vi khuẩnTrưa 12/11, Sở Y tế TPHCM đã cập nhật tình hình mới nhất trong vụ việc hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở địa phương.
Săn mây trên “nóc nhà” Voi Mẹp cao hơn 1.700m so với mực nước biểnĐỉnh Voi Mẹp được mệnh danh là “nóc nhà” của Quảng Trị với độ cao hơn 1.700m so với mực nước biển. Tên Voi Mẹp bắt nguồn từ hình dáng dãy núi, nhìn từ xa như con voi khổng lồ nằm nghỉ.
Dùng AI thử nghiệm ảo, Porsche không phải dùng 120 xe thậtCác mô phỏng ảo giúp Porsche không cần phải chế tạo cả trăm chiếc xe thật để thử nghiệm, từ đó rút ngắn đáng kể thời gian phát triển mẫu Cayenne chạy điện.
VinFast VF 9 chinh phục khách hàng Hà Nội qua loạt bài lái thử đầy cảm xúcTrải nghiệm các cung đường khác nhau, khách hàng Thủ đô và khu vực lân cận có cơ hội khám phá toàn diện sức mạnh, độ êm ái và công nghệ an toàn tiên tiến của mẫu SUV điện cao cấp VinFast VF 9 trong sự kiện lái thử tại sân vận động Mỹ Đình.