Quyn: Tiên phong xu hướng Bespoke tại thị trường đồ da Việt"Sản phẩm của Quyn không phải là những chiếc túi xách tinh xảo. Chúng chỉ là nguyên liệu mà chúng tôi tạo ra để giúp con người thấy được những giá trị của cuộc sống. Và đó mới chính là kiệt tác hoàn mỹ nhất!" - nghệ nhân Cao Quynh nói.
"Đại thi hào Nguyễn Du - Chữ tâm sáng mãi"Nguyễn Du để lại những giá trị nhân văn phổ quát cho nhân loại, hạt nhân là tư tưởng vì con người, lấy con người là trung tâm, trong mọi suy tư và sáng tạo nghệ thuật.
Ngắm sao Hollywood diện trang phục Quỳnh ParisTại sự kiện Celebrity Red Dress vừa diễn ra ở Hollywood trong khuôn khổ Los Angeles Fashion Week, một loạt nghệ sĩ Hollywood đã chọn váy của nhà thiết kế Việt Nam để mặc đi tiệc.
Quảng bá dự án "trên giấy", nhân viên bất động sản bị xử phạtÔng D. đăng tải trên Facebook cá nhân dự án bất động sản "Quynh Beach Luxury Villa". Cơ quan chức năng khẳng định trên địa bàn chưa có dự án bất động sản nào được cấp phép.
Chuyển đổi số tại BIC: Đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàngCông nghệ đóng vai trò là đòn bẩy chiến lược, không chỉ hỗ trợ vận hành, mà còn kiến tạo những giá trị khác biệt và mở ra một kỷ nguyên số hóa toàn diện cho Bảo hiểm BIC.
Người mẫu Trang Trần có thể bị phạt tù vì làm nhục nghệ sĩ Xuân HươngTheo luật sư, với hành vi chửi mắng, nhục mạ nghệ sĩ Xuân Hương thì người mẫu Trang Trần có thể bị xử lý hình sự với khung hình phạt cao nhất là 3 năm tù.
Chụp ảnh nóng với nhân tình, cụ ông 74 tuổi cố tình khoe vợ74 tuổi, ông Quynh (Hà Nội) nộp đơn ra tòa xin ly hôn. Tại tòa, ông không tiếc lời chê bai ngoại hình của người vợ đã gần 70 tuổi, trong khi đó, bà Linh - vợ ông chỉ khẽ nhếch mép cười…
Xuân ấm áp hơn từ những công trình Nhân ái sau bão YagiTrong không khí Tết, người dân ở xã Việt Tiến vẫn không quên ngày đoàn xe từ thiện báo Dân trí xuyên đêm, bất chấp gió mưa, vượt qua những cung đường lầy lội mang quà cứu trợ khẩn cấp đến với bà con.
Người tố cáo bị xét trách nhiệm vì “gây mất ổn định nội bộ” (!)Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng vừa gửi thư lên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đề nghị xem xét vụ việc liên quan đến người đi tố cáo là Đặng Thị Ngọc Bích (Phó Giám đốc Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam) bị đề nghị kiểm điểm vì gây “mất ổn định nội bộ”.
Mẹ Việt đưa 200 chậu gốm sang Nhật làm vườn hoa hồng 400 m2 "đẹp như mơ"Ngoài 30 gốc hồng đủ các loại, chị Liễu còn trồng thêm nhiều loài hoa và rau xanh khác nhau, tạo khu vườn "vạn người mê" giữa vùng nông thôn của tỉnh Aichi (Nhật Bản).
Lâm Đồng định hướng cao nguyên Di Linh thành đô thị tri thứcVới lợi thế hiện có, cao nguyên Di Linh được định hướng là hạt nhân phát triển của Lâm Đồng, trở thành thành phố Silicon trong tương lai.
Nhà phát minh “chân đất”Xưởng cơ khí Văn Đức Quynh nằm bên QL1A, đoạn qua xã Hải Phú (Hải Lăng, Quảng Trị) bề ngoài không có gì đặc biệt song bên trong ẩn chứa nhiều thú vị. Chính từ nơi đây, nhiều sản phẩm mang đầy sức sáng tạo đã ra đời.