Lần đầu ăn bún giả cầy mắm tôm Việt Nam chàng trai châu Phi liên tục khenLần đầu tiên được ăn món bún ngan nấu giả cầy của Việt Nam, những chàng trai Angola ở châu Phi khen ngon nức nở. Thậm chí có người ăn 3 bát no căng bụng vẫn muốn ăn thêm.
Sự thật đóng cửa quán bún ngan Nhàn sau bài tố chửi khách, đòi đốt víaMạng xã hội lan truyền thông tin chính quyền địa phương yêu cầu quán bún ngan Nhàn "chấn chỉnh văn hóa kinh doanh và đóng cửa hai ngày, không được bán".
Những lần bún ngan Nhàn "chửi như hát hay", khách vẫn xếp hàng đợi ăn ngonQuán bún ngan Nhàn từng nhiều lần bị tố "chửi khách như hát hay", song nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng chỉ vì muốn được ăn ngon.
Hà Nội: Bún ngan Nhàn bị tố chửi khách "một suất không bán, đốt vía"Bà chủ quán bún ngan Nhàn nổi tiếng Hà Nội bị một thực khách tố chửi khách thậm tệ. Người này cho biết sẽ không bao giờ quay lại quán vì "cảm thấy thật sự tổn thương".
Quán ngan gié lâu đời ở Hà Nội, bà chủ U60 "toát mồ hôi" bán 400 con/ ngàyQuán ngan trên phố Phan Chu Trinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nổi tiếng với món ngan gié luộc, chặt thành từng miếng, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc ăn cùng canh măng tiết ngọt thanh.
Nơi “khai sinh” món ngan cháy tỏi Hà Nội: Công thức trị giá cả tỷ đồngMón ăn ra đời từ những "con ngan luộc ế" lại trở thành món ngon nức tiếng Hà thành, được săn lùng tìm mua công thức với giá cả tỷ đồng.
Bún ngan nổi tiếng Hà Nội: Chủ bán hàng lặng thinh, khách ăn thấp thỏmĐể thưởng thức món bún ngan trứ danh, thực khách phải lặng lẽ xếp hàng chờ tới lượt. Nhiều người đã tự rút ra "bí kíp gọi đồ thế nào để không bị ăn chửi".
Đặc sản khách Tây "khóc thét", người Việt chen chân xếp hàng thưởng thứcTiết canh được làm từ tiết động vật (lợn, vịt, ngan...) trộn với nội tạng, sụn, thịt. Đây là món ăn được nhiều người Việt ưa thích, nhưng lại khiến du khách phương Tây e dè, sợ hãi.
01:25Quán ngan gié lâu đời ở Hà Nội, bà chủ U60 chặt luôn tay hàng trăm con/ngàyQuán ngan trên phố Phan Chu Trinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nổi tiếng với món ngan gié luộc, chặt thành từng miếng, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc ăn cùng canh măng tiết ngọt thanh.
Ngan nướng đẫm sốt khiến giám khảo MasterChef Gordon Ramsay mê mẩnQua mấy thập kỉ tồn tại trên đất Hà Thành, món ngan nướng bí truyền với nước sốt hảo hạng ấy vẫn luôn giữ được hương vị mềm ngọt, đậm đà đến mức khó quên. Chẳng biết từ bao giờ, “Khoa Ngan” đã trở thành một biểu tượng ẩm thực khiến thực khách sành ăn khắp chốn phải tìm về để trải nghiệm và thưởng thức.
Người Việt đón Tết xa quê: Mở tiệc đãi đồng hương, nhà ngập sắc đỏDù đang ở nơi xa xứ nhưng ngày Tết Nguyên Đán lại là dịp để những người con nơi phương xa được xích lại gần nhau, tận hưởng không khí ấm áp của ngày Xuân đang cận kề.
Tiết canh của Việt Nam gây tranh cãi khi nằm trong 100 món tệ nhất thế giớiTrong số 100 món ăn tệ nhất thế giới do cẩm nang ẩm thực Taste Atlas bình chọn có món tiết canh của Việt Nam và trứng vịt lộn luộc của Philippines.