Đạt 3.000 shop đồng hồ, Thế Giới Di Động giảm giá loạt sản phẩm Citizen đến 50%Nhân dịp mở rộng ngành hàng đồng hồ lên đến 3.000 cửa hàng trên khắp cả nước, trong tháng 4, Thế Giới Di Động giảm giá hàng loạt đồng hồ Citizen lên đến 50%.
Sau điện thoại, đồng hồ sẽ là mặt hàng chủ lực mới của Thế Giới Di Động?Chỉ chưa đầy một năm thử nghiệm, ngành hàng đồng hồ dự kiến mang về cho Thế Giới Di Động 500 đến 600 tỷ đồng doanh thu năm 2019. Với con số này, rất có thể, đồng hồ sẽ là “át chủ bài” mới của chuỗi bán lẻ này trong thời gian tới.
Dinh thự Tây Hồ hấp dẫn giới danh gia bởi không gian xanh đa lớpHưởng lợi thế về quy hoạch, hạ tầng giao thông của khu vực Tây Hồ cùng không gian xanh đa lớp với chuỗi ba công viên nội khu, công viên cây xanh 65ha, sông Hồng, hồ Tây, GIA by KITA hứa hẹn đáp ứng chuẩn sống khắt khe của giới thượng lưu Hà thành.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
"Giang hồ mạng" Phú Lê kiếm tiền ra sao?"Giang hồ mạng" Phú Lê cùng vợ Lã Thúy Kiều hiện chủ yếu kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng online. Đáng chú ý, công ty vợ Phú Lê từng bị phát hiện sản xuất hàng kém chất lượng.
Thực hư việc sở GTVT dừng nhận cấp đổi bằng lái từ 19/2Trong khi nhiều sở GTVT vẫn tiếp nhận hồ sơ GPLX trong ngày 19/2, một số nơi khác đã xác nhận dừng công việc này để bàn giao cho ngành công an.
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
Thu Cúc TCI tích điểm tặng quà, tổng giá trị 200 tỷ đồng cho khách hàngHệ thống y tế Thu Cúc TCI công bố chương trình tri ân khách cũ từ khi thành lập bệnh viện đến nay, mang đến lợi ích cho những người đã từng chữa bệnh hoặc thăm khám thai sản tại đây trong suốt hàng thập kỷ qua.
Cổ phiếu doanh nghiệp 2 tỷ phú Hồ Hùng Anh, Bùi Thành Nhơn bùng nổCổ phiếu Novaland và một số mã khác ngành bất động sản tăng trần trong phiên này. Cổ phiếu Techcombank bùng nổ thanh khoản, ảnh hưởng tích cực đến rổ chỉ số.
Đồ công nghệ giảm giá cả triệu đồng dịp Lễ Tình nhânNgày Lễ Tình nhân, nhiều hệ thống bán lẻ đã đưa ra hàng loạt ưu đãi lớn cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt đối với mặt hàng tai nghe, đồng hồ thông minh.
Lãnh đạo các ngân hàng chia sẻ gì khi gặp Thủ tướng?Thủ tướng kỳ vọng và mong muốn ngành ngân hàng trong đó có các ngân hàng thương mại phải tiên phong trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế.
Phó Thủ tướng nói về chuyện bát phở giá 1 triệu đồngDẫn chứng về câu chuyện bát phở lên đến 1 triệu đồng, Phó Thủ tướng yêu cầu không để xảy ra tình trạng người bán lợi dụng "bắt chẹt" khách hàng để lấy tiền.