Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa ở Hà Nội khiến khách nước ngoài ồ lên bất ngờVị khách tự tay rót rượu mai quế lộ phủ lên mình gà, lửa bốc lên ngùn ngụt. Khoảnh khắc diễn ra trong vài giây, đủ kích thích thị giác mà vẫn đảm bảo an toàn, đoàn khách nước ngoài ồ lên kinh ngạc.
Hàng nghìn người cùng ăn chung nồi lẩu khổng lồ dấy lên lo ngại về vệ sinhCảnh tượng gần 1.000 người thay phiên nhau nhúng vớt ăn chung một nồi lẩu cay tê khổng lồ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến dư luận nước này dấy lên những băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh.
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Hoa hậu Thùy Tiên "phá lệ" ăn rau để kiếm tiền giúp trẻ em mồ côiTừng nhiều lần chia sẻ về chuyện "không biết ăn rau" nhưng lần này, Hoa hậu Thùy Tiên buộc phải vượt qua thử thách để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Lẩu gà bò của Việt Nam xuất hiện ở Angola, cô gái châu Phi bất ngờ vì ngonLần đầu tiên được thưởng thức món lẩu thập cẩm của Việt Nam có cả thịt bò, gà và rau xanh, cô gái người Angola tỏ ra bất ngờ vì không biết lại ngon đến thế.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
TPHCM: Cô gái phải cấp cứu ở 2 bệnh viện vì tai nạn nguy hiểm khi ăn lẩuTrong lúc ngồi ăn lẩu bò, cô gái đưa tay chỉnh bếp cồn thì bị nồi lẩu đang sôi đổ lên người.
Nấu lẩu nên chọn nồi điện hay bếp từ để hiệu quả, lại tiết kiệm điện?Lẩu là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng nấu lẩu ra sao, dùng nồi lẩu điện hay bếp từ cho hiệu quả, lại là điều không phải ai cũng nắm rõ.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.