Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Thói quen khi ăn lẩu khiến nhiều người Việt rước bệnhLẩu là món ăn được nhiều người Việt ưa thích trong mùa đông. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi thưởng thức món khoái khẩu này để tránh rước bệnh vào người.
Chủ quán lẩu bình dân ở TPHCM gây "sốt" đeo 70 cây vàng lên người bán hàngNguyễn Cường (21 tuổi) kế thừa tiệm lẩu bò ba đời của gia đình từ 5 năm trước. Quán lẩu của anh luôn hút khách bởi bí quyết nấu nước dùng đậm đà, thơm lừng.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Lẩu rắn hổ nguyên da gây khiếp vía, chủ nhà khen "vượt nỗi sợ sẽ rất ngon"Mặc ý kiến trái chiều, anh Phan Hồng Sơn (41 tuổi, ngụ Hà Nội) vẫn khẳng định: "Ban đầu cảm giác sợ, hơi ghê nhưng khi bình tĩnh thử sẽ rất ngon".
Nấu lẩu nên chọn nồi điện hay bếp từ để hiệu quả, lại tiết kiệm điện?Lẩu là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng nấu lẩu ra sao, dùng nồi lẩu điện hay bếp từ cho hiệu quả, lại là điều không phải ai cũng nắm rõ.
Rủi ro khi đi chợ trên hội nhóm: Nghi vấn nước lẩu cũ, trà sữa có giánChợ cư dân online được coi là "chân ái cuộc đời" của những người phụ nữ bận rộn. Tuy nhiên, mua hàng tại đây ngoài việc phải chịu giá cao hơn, người mua còn phải đối diện với vấn đề an toàn thực phẩm.
Xem lẩu mắm đăng ký xác lập "lẩu mắm lớn nhất Việt Nam"Chiều 29/4, tại sự kiện "Hương rừng U Minh" ở huyện U Minh (tỉnh Cà Mau), tổ chức kỷ lục Việt Nam đã đánh giá để xác lập "Lẩu mắm lớn nhất Việt Nam".
Quán lẩu bình dân hầm hơn 200 kg xương/ngày, khách đợi từ khi chưa mở bánMột quán lẩu bình dân mở ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, mỗi ngày nấu một nồi "siêu to khổng lồ" để phục vụ thực khách nhưng vẫn bán không kịp ngơi tay.
Mẹ già 70 tuổi và câu chuyện nồi lẩu "gánh" 3 thế hệHơn 40 năm qua, tại Sài Thành, quán lẩu bò nồi đất của bà Sáu vẫn đỏ lửa hàng đêm bất kể ngày mưa gió. Nổi lẩu của bà Sáu đã "gánh" các con, cháu qua những ngày khó nhọc và ăn học thành tài.
07:49Quán lẩu bình dân hầm hơn 200 kg xương/ngày, khách đợi từ khi chưa mở bánMột quán lẩu bình dân mở ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, mỗi ngày nấu một nồi "siêu to khổng lồ" để phục vụ thực khách nhưng vẫn bán không kịp ngơi tay.