Làn sóng dịch chuyển từ "nâu" sang "xanh" của ngành sản xuất đồ uống ViệtNgành nước giải khát tại Việt Nam đón nhận làn sóng chuyển dịch mô hình truyền thống sang kinh tế tuần hoàn với nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ hàng đầu để nâng cao năng lực sản xuất xanh.
Vinamilk có thêm nhà máy đạt chứng nhận trung hòa carbon, đẩy mạnh "xanh hóa" sản xuấtTrước thềm đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Vinamilk công bố Nhà máy Nước giải khát Việt Nam đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn quốc tế PAS 2060:2014 và là đơn vị thứ 3 của công ty đạt chứng nhận này.
Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods thu hút giới nội trợ dịp Tết 2024Dịp Tết năm nay, bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ của thương hiệu Hoa Lan Foods được nhiều người nội trợ ưa thích bởi sự kết hợp của các nguyên liệu thượng hạng cùng công thức nấu độc quyền.
Bí quyết chăm con mùa lạnh dành cho các mẹ bỉm thời hiện đạiCác mẹ bỉm thời nay rất đảm đang khi có thể vừa chăm con, vừa xử lý công việc bên ngoài chỉn chu. Để làm được điều này cần có bí quyết. Dưới đây là những cách để các mẹ chăm con nhàn tênh thời hiện đại.
Công nghệ đột phá giải quyết nỗi lo âu về khử trùng bình sữaBình sữa là vật dụng quen thuộc với hầu hết các bé trong những năm đầu đời. Tuy nhiên, việc cọ rửa, vệ sinh bình sữa không đúng cách không chỉ dẫn đến hiệu quả làm sạch thấp mà còn gây hại cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Tuy nhiên, mới đây, một công nghệ đột phá đã ra đời để giải quyết bài toán khó khăn này.
Hướng dẫn 8 bước pha sữa, bước đầu tiên thường bị nhiều bố mẹ bỏ quaDo bận rộn hay chủ quan, một hoặc vài công đoạn quan trọng trong đó thường bị bỏ qua, điều này có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Máy tiệt trùng "4 trong 1" bằng tia UV, bảo vệ sức khỏe hữu hiệu trong mùa dịchVốn được biết đến nhiều nhất với máy tiệt trùng bình sữa, hiện nay máy tiệt trùng bằng tia UV ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi sự an toàn, tiện lợi mà nó mang lại.
Sán dài 10m trong người vì mê nem sống, tiết canhBệnh nhân có sở thích ăn đồ tái sống và tiết canh với tần suất dày đặc. Chính vì thế, 10 năm trước người này đã phải điều trị bệnh giun sán.
"Rình rập" nguy cơ ngộ độc từ những thực phẩm quen thuộcTừ trái cây, rau sống, nước quả đến thịt thà, xúc xích... tất cả đều có thể trở thành nguồn ngộ độc khi không được bảo quản và chế biến đúng cách.
Xử vụ chạy thận tử vong: “Có dấu hiệu xóa dấu vết hiện trường”Luật sư Trần Hồng Phúc đề nghị HĐXX làm rõ động cơ sau khi xảy ra sự cố, tại sao phải tiệt trùng đường nước tuần hoàn của hệ thống lọc nước RO mà không tập trung cứu người, phải chăng việc tiệt trùng này để xóa dấu vết, để đẩy trách nhiệm cho các bác sĩ thực hiện sai chuyên môn dẫn đến các bệnh nhân bị sốc phản vệ?
Những món ăn bệnh nhân ung thư máu cần tránhĐảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều quan trọng nhất. Người bệnh ung thư máu cần tuyệt đối tuân thủ các chế độ an toàn vệ sinh thực phẩm.
Diệt khuẩn an toàn, điều mà tất cả người dân nên biếtDiệt khuẩn là khái niệm không còn xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên diệt khuẩn an toàn không phải ai cũng biết. Theo Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Thị Hà - Chủ nhiệm Bộ môn - Khoa Môi trường – Đại học Khoa học Tự nhiên thì diệt khuẩn an toàn là điều quan trọng mà tất cả người dân nên biết để đảm bảo sức khỏe.