Nước khoáng Thạch Bích chính thức xuất hiện tại miền BắcSau hành trình chinh phục người tiêu dùng miền Trung và miền Nam, Thạch Bích - thương hiệu nước khoáng được phân phối bởi công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã chính thức Bắc tiến.
Nước khoáng Thạch Bích chính thức được phân phối tại miền NamThương hiệu nước khoáng được ưa chuộng tại miền Trung nay được công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy phân phối rộng rãi tại 19 tỉnh thành phía Nam.
Khẳng định Thương hiệu Thạch BíchNgày 17/3/2014, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã công bố Đại sứ Thương hiệu: “Nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình.
Cuối năm, cổ phiếu hối hả "lên sàn"Trong vòng chưa tới 1 tuần, đã có hơn 10 công ty đưa cổ phiếu lên giao dịch trên sàn UPCoM. Tuần trước là cổ phiếu GTD của Công ty Giày Thượng Đình và mới hôm qua là cổ phiếu QNS của Công ty Đường Quảng Ngãi - đơn vị sở hữu các nhãn hiệu sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, bia Dung Quất, nước khoáng Thạch Bích, bánh kẹo Biscafun.
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cao cấp AlumiAlumi - tổ hợp căn hộ cao cấp tại đô thị sinh thái khoáng nóng Alluvia City - tạo dấu ấn khi công bố tiêu chuẩn bàn giao với sự cộng hưởng giữa vật liệu tiên tiến và những thương hiệu cao cấp đến từ châu Âu.
Đẩy nhanh tiến độ dự án công viên để dân thoát cảnh “quy hoạch treo” 28 nămLãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các đơn vị liên quan tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ dự án công viên cây xanh Thạch Bích. Đây là dự án giúp hàng trăm hộ dân thoát cảnh “quy hoạch treo”.
Vì sao Núi Cầu Vồng có màu sặc sỡ?Núi Vinicunca ở Peru trông như sản phẩm của AI, nhưng màu sắc ngoạn mục của ngọn núi này hoàn toàn là kết quả của địa chất và xói mòn tự nhiên kéo dài hàng triệu năm.
Hài cốt 7.500 tuổi hé lộ dấu tích người tiền sử ở hang động Việt NamNằm giữa rừng nguyên sinh Cúc Phương, Bảo tàng Cúc Phương lưu giữ những hóa thạch người tiền sử và hiện vật khảo cổ quan trọng, góp phần hé lộ dấu tích cư trú sớm của con người tại Việt Nam.
Người dân ra sông đãi vàng, khoét hàm ếch dưới chân đường Hồ Chí MinhĐể đãi vàng sa khoáng, nhiều người dân ở các xã miền núi tỉnh Quảng Trị đã đào bới, khoét sâu vào bờ sông Đakrông, tạo nên nhiều hố hàm ếch sát đường Hồ Chí Minh nhánh Tây.
Mặt Trăng có thể cất giấu trữ lượng bạch kim quý giá khổng lồRất có thể các tiểu hành tinh va chạm với Mặt Trăng đã để lại các kim loại nhóm bạch kim trong các hố va chạm trên Mặt Trăng.
Lũ cuốn trôi cầu, tuyến giao thông huyết mạch bị chia cắt gần một thángCầu tràn Thạch Nham trên tỉnh lộ 623B, nối các xã đồng bằng với miền núi tỉnh Quảng Ngãi bị lũ đánh sập. Cầu hỏng, người dân phải đi đường vòng xa hơn hàng chục km.
Lũ trên sông ở Quảng Ngãi bằng đỉnh lũ năm 1999, cấm cầu Trà Khúc 1Do nước lũ dâng cao, lực lượng chức năng đã cấm các phương tiện lưu thông qua cầu Trà Khúc 1. Người dân muốn vào trung tâm tỉnh Quảng Ngãi có thể di chuyển qua cầu Thạch Bích hoặc cầu Trà Khúc 2.