Ngày nào cũng uống một cốc nước ép trái cây liệu có tốt như bạn nghĩ?Không thể phủ nhận rằng nước ép trái cây rất ngon. Nhưng nếu ngày nào cũng làm một cốc thì liệu loại đồ uống này có gây hại cho sức khỏe của bạn không?
7 loại nước ép trái cây, rau củ giúp giảm cân hiệu quảBổ sung các loại nước ép trái cây, rau củ vào chế độ ăn uống hằng ngày có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả và làm đẹp da, giữ dáng,...
Bỏ túi 4 công thức làm nước ép trái cây tốt cho cơ thểNước ép trái cây rất giàu vitamin và khoáng chất, lại ở thể lỏng nên dễ tiêu hóa thích hợp cho người cần bồi bổ ngay lập tức. Tuy nhiên, điểm trừ của nó là thiếu chất xơ.
Những loại nước ép trái cây giải độc gan hiệu quả hàng đầuVới phương châm "phòng bệnh hơn chữa bệnh", những loại nước ép trái cây dưới đây giúp bạn thanh lọc cơ thể, giảm tải cho gan, xua tan mệt mỏi và hồi phục thể lực nhanh.
Cách làm nước ép trái cây bổ dưỡngMột cốc nước ép trái cây không những cung cấp năng lượng hoạt động cho cả ngày, xua đi cái nóng oi bức của mùa hè mà còn là “trợ thủ” đắc lực cho vẻ tươi sáng khỏe mạnh của làn da.
Thu giữ lượng lớn bánh kẹo, nước ép trái cây không rõ nguồn gốcCơ quan chức năng tại Quảng Bình vừa phát hiện và thu giữ một lượng lớn bánh kẹo, mỳ ăn liền, nước ép trái cây không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Nước ép trái cây nguyên chất có thể làm tăng nguy cơ ung thưMột nghiên cứu quan sát mới đây đã tìm thấy mối liên hệ giữa đồ uống có đường, bao gồm nước ép trái cây nguyên chất 100%, và nguy cơ ung thư.
Người phụ nữ suýt chết vì... tiêm nước ép trái cây vào tĩnh mạchMột người phụ nữ 51 tuổi sống tại Trung Quốc đã suýt tử vong sau khi tiêm vào tĩnh mạch của mình hỗn hợp hơn 20 loại nước ép trái cây khác nhau nhằm tăng cường sức khỏe.
Uống thêm nửa ly nước ép trái cây mỗi ngày làm tăng nguy cơ đái tháo đườngUống thêm một nửa ly nước ép trái cây mỗi ngày có thể làm tăng 15% nguy cơ mắc đái tháo đường, nghiên cứu của Đại học Harvard cho biết.
Ngừa ung thư vú, chống phát phì với loại nước ép trái cây thông dụng nàyNước ép lựu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn hầu hết các loại nước ép trái cây khác. Các chất chống oxy hóa trong nước ép lựu có thể giúp loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại và giảm tình trạng viêm.
Nước ép trái cây, rau củ có thể chữa ung thư?Nước ép rau củ, trái cây không gây ra ung thư hoặc chữa ung thư, song lượng chất xơ giảm đáng kể. Vì thế, tốt nhất vẫn nên sử dụng lượng khẩu phần trái cây, rau quả từ thực phẩm nguyên dạng.
Hà Nội: Phát hiện 12 loại nước ép trái cây nhiễm DEHP12 sản phẩm nước ép trái cây của Công ty TNHH Thực phẩm YngShin (Thanh Oai, Hà Nội) được xác định có chứa phụ gia tạo đục Cloudy agent có nguồn gốc từ Đài Loan.