01:50Mỏi tay vớt váng đậu nành, thợ làm phù chúc chạy đua cùng TếtSản xuất không kịp tiêu thụ, thợ làm phù chúc làng Phú Vinh, xã Tiên Hà (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) phải tăng ca ngày đêm.
Mỏi tay vớt váng đậu nành, thợ làm phù chúc thâu đêm chạy đua cùng TếtSản xuất không kịp cung ứng dip Tết, thợ làm phù chúc làng Phú Vinh ở Quảng Nam phải tăng ca ngày đêm.
Tàu hũ ky bán đắt như tôm tươi tháng Vu lan, nhân công quay cuồng 24/7"Mùa vu lan năm nay, tàu hũ ky (váng đậu) bán đắt hơn mọi năm. Nhân công thay ca làm liên tục nhưng cũng không đủ số lượng giao cho khách", một chủ làm tàu hủ cho biết.
Các món ăn bồi bổ cho sĩ tửMùa thi vào những ngày hè nóng bức nên các sĩ tử luôn luôn ở tâm trạng mệt mỏi, hay quên, buồn ngủ, ngủ chập chờn...
Ngây ngất với 3 món chay mùa Vu LanLễ Vu Lan là mùa ăn chay lớn nhất trong năm như một cách để tịnh tâm và cầu mong bình an cho cha mẹ.
Cách chế biến sữa đậu nành ngọt thơm, bổ dưỡng ngay tại nhàKhông chỉ thơm ngon, béo ngậy, sữa đậu nành còn được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng bởi lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe: phòng tránh tiểu đường, béo phì, rối loạn nội tiết tố, loãng xương, tim mạch, ung thư,… Ngoài lựa chọn mua sản phẩm có sẵn thì tự tay chế biến sữa đậu nành tại nhà vẫn là ưu tiên hàng đầu của nữ giới, vừa an tâm chất lượng vừa hợp vệ sinh.
“Khuyến mại” của giải khát vỉa hèMiệng ly cà phê đưa khách dính... son môi, bà hàng tỉ mẩn lấy chiếc giẻ cáu bẩn chùi vết son rồi đưa lại cho khách. Cà phê xổm, trà đá, nước mía, sữa đậu đều cần loại giẻ đa dụng này, giúp tẩy vết bẩn của... khách uống trước đó.
“Cháy hàng” đậu phụ mùa Vu lan của một doanh nhân Mỹ gốc ViệtKhởi nghiệp kinh doanh đậu phụ tươi năm 2004, doanh nhân Minh Tsai đang khẳng định được sản phẩm của mình, lúc nào cũng “cháy hàng” trên thị trường Mỹ.
Fami Nguyên chất – Thức uống lành từ hạt đậu nành tốt cho cả nam và nữ giớiFami Nguyên chất chính là món sữa đậu nành “quốc dân” được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon và chế biến từ 100% hạt đậu nành tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng.
Giải nhiệt với tàu hủ đáThời tiết nắng nóng đang ở mức đỉnh điểm khiến cho mọi cảm thấy quay cuồng, vật vã. Có một ly tàu hủ đá vào lúc này thì thật là tuyệt!
Nhận biết đậu phụ có thạch cao, nhiễm nấmTheo chuyên viên tư vấn nữ công Đỗ Kim Trung, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, để làm đậu phụ không cần phải dùng đến thạch cao, chỉ cần ít giấm nuôi hoặc chính nước chua của lần làm đậu phụ trước.
Cách làm tào phớ không cần thạch caoĐó là dùng nước đậu nành nóng pha với một ít đường nho GDL. Ăn với đá và nước đường hoa nhài rất mát.